Cách xử lý sự cố dây mạng bị hỏng ?

Các bạn nào biết thì chỉ giúp mình với nhé Nhà mình hiện tại dây mạng đang gặp sự cố là mất chân tín hiệu số 6. Mình có dùng đồng hồ test mạng kiểm tra thì thấy đèn báo hiệu sáng từ chân 1 đến chân 8 nhưng duy nhất chân 6 đèn không sáng tẹo nào cả. Mình muốn bấm lại dây,tận dụng những đôi dây không dùng đến được không. đúng ra theo chuẩn B là : Trắng Cam/Cam/Trắng Lơ/ Xanh Dương/Trắng Dương/Xanh Lơ/Trắng Nâu/ Nâu. vì chân 6 là màu Xanh Lơ bị đứt.Nên mình có thể lấy đôi màu Xanh Dương không dùng đến để thay thế đôi Xanh Lơ bị sự cố được ko.
Minh Phương
Trả lời 15 năm trước
theo mình cách tốt nhất là bạn nên bấm lại đầu mạng giá thành cũng rẻ mà mình có thêm cơ hội thực tập sao mình ko làm nhỉ mà rất ổn định so với cách mà bạn định làm chúc bạn thành công!