Sự cố máy tính cần tư vấn

Xin chào các bạn !

Cái máy tính của mình bỗng nhiên có vấn đề . Mình mở máy lên thì nó treo ở đó rất lâu ( Ko biết có phải treo ko ) Mình không biết nó có load dữ liệu ko  . Màn hình máy tính đèn vẫn sáng nhưng không hiển thị gì cả đen thui luôn . CPU thì đèn vẫn đầy đủ . Mình đã kiểm tra dây cáp , đầu tiếp xuc đều Ok . Cái màn hình mình mua lâu rồi không biết có phải nó đòi tiền không ? Tình trạng trước đó của máy bình thường quét virus hàng ngày , hàng tuần thì dọn dẹp máy tính .  Chỉ có điều vài ngày trước đó nó có biểu hiện treo nhưng không nặng lắm . Ai đã bị như thế rồi thì tư vấn cho mình nha ! . Ai biết hay có kinh nghiệm thì cứ tư vấn nhiệt tình . Các bạn cứ thống kê các khả năng có thể xảy ra cho mình

Thank tất cả nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, trước tiên theo mình bạn cần kiểm tra kỹ xem có nghiễm virus không? Thử cài lại win xem chạy có ổn hơn không? Nếu vẫn không được thì có thể phần cứng có vấn đề rồi. Bạn đem ra thợ kiểm tra thôi. Về phần cứng thì mình không nên chọc vào. Không có lợn lành thành lơn què.