Bộ vi xử lý Core i7 có phải là bộ vi xử lý mạnh nhất trong các loại vi xử lý không?

Trả lời 14 năm trước

Vi xử lý thế hệ mới Intel Core i7 tên mã Clarksfield có những đột phá mới trong công nghệ xử lý, mạnh mẽ và đem lại hiệu quả vượt trội so với thế hệ Core 2 Duo và Core 2 Quad hiện tại.

Với Core i7, công nghệ tăng tốc Turbo Boost có thể đẩy xung nhịp của CPU lên thêm 75% dựa trên nhu cầu công việc và môi trường hoạt động; đồng thời đạt được hiệu suất hoạt động cao hơn trên các ứng dụng đa luồng với sức mạnh của công nghệ siêu phân luồng Intel® Hyper-Threading2. Bên cạnh đó, Core i7 Extreme cũng hỗ trợ tốt các tiện ích hệ thống như Intel Extreme Memory Profiles hay Intel Extreme Tuning Utility giúp người dùng tối ưu hóa giữa thực thi công việc và thời lượng dùng pin của laptop.

Trả lời 14 năm trước

Vâng đúng vậy. Bộ vi xử lý Core i7 là bộ vi xử lý mạnh nhất trong các loại vi xử lý.

do van tinh
Trả lời 14 năm trước

không. vì:

trông ngành công nghệ thì không có cái gì gọi là mạnh nhất cả, cái này mạnh thì rồi lại có cái khác mạnh hơn...........................................

vì thế.. chúng ta phải nói rằng, chỉ là mạnh nhất trong các dòng CPU đã ra đời từ trước cho đến nay thôi. nhưng mà theo tôi biết thì hiện nay đã xuất hiện dòng chip core i9 với tốc độ xử lý vượt core i7 khoảng 50%.