Khắc phục sự cố trong win 7

Mình đang dùng win 7 bản quyền và gặp sự cố rất bực mình. Mình đã tìm hiểu nhưng  vẫn không khắc phục được. Khi mình mở nhiều chương trình, CPU đều chạy rất mạnh và hiện ra dòng thông báo:

Window can check online for a solution to the problem.

Check online for a solution and close the program

Close the program.

Nếu mình kích vào một trong 2 dòng trên thì chương trình đó đều tắt đi. Mình rất bực mình.

Bạn nào biết cách khắc phục mong các bạn chỉ giáo dùm mình. Mình đã cài lại win nhưng vẫn bị lỗi này.

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Lỗi này không phải của Windows, mà là lỗi của ứng dụng.

Khi hiện ra bảng đó, Bạn chọn Close the program thì nó sẽ đóng ứng dung lại, và lúc này ứng dụng nào bị đóng lại thì lỗi đang nằm trên nó.