Cho em hỏi về dây mạng?

Em định chạy cái dây mạng dài khoảng 40m, bác nào chạy dài thế rồi cho hỏi là nên mua loại dây nào thì tốt, mạng không bị ảnh hưởng nhiều về tốc độ mà vẫn kinh tế. Em đi hỏi thì nhiều loại quá 2,5n,3n,5n,6n...chả biết nên mua loại nào cho phù hợp ạ.Cám ơn các bác.
Trả lời 16 năm trước
Càng nhiều tiền thì càng tốt. Tuy nhiên loại 4N trở lên là xài được rồi. Mà 40m thì chưa phải là xa đâu. Bác cứ bảo người ta cắt cho 1 đoạn hơn 40m rồi test 2 đầu. Nó thông là Ok. Dây mạng ít khi hỏng lắm!
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nokia[/b] Càng nhiều tiền thì càng tốt. Tuy nhiên loại 4N trở lên là xài được rồi. Mà 40m thì chưa phải là xa đâu. Bác cứ bảo người ta cắt cho 1 đoạn hơn 40m rồi test 2 đầu. Nó thông là Ok. Dây mạng ít khi hỏng lắm![/quote] 4k/1m hả bạn ?