Đi dạ hội thì nên để kiểu tóc nào ?

Đi dạ hội thì nên để kiểu tóc nào,mình muốn làm một mái tóc sao cho thật bồng bềnh để nổi bật trước đám đông thì làm thế nào
Trả lời 16 năm trước
Tóc uốn xoăn Kiểu tóc xoăn giả này bạn cũng có thể làm tại nhà nếu như có máy làm tóc xoăn. Ưu điểm là tạo độ cong tự nhiên trong thời gian ngắn. Bước 1: Sau khi gội đầu xong, bạn nên bôi kem dưỡng tóc để giữ ẩm từ chân tới ngọn tóc. Bước 2: Dùng lược tròn chải nhẹ để tóc tơi và khô đều. Bước 3: Dùng lô cuốn tóc loại to để tạo độ bồng cho mái tóc. Uốn lọn tóc trước trán để tóc lượn tự nhiên theo gương mặt, Chia tóc thành từng lọn để uốn. Bước 4: Sau đó, dùng tay xới tơi tóc ra để tạo độ bồng bềnh tự nhiên.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
kiểu nào làm bạn trở nên xinh nhất ấy. Bạn muốn nó bồng bềnh thì làm xoăn ý và nổi bật nếu bạn làm xù mì [:-P]