Với khuân mặt dài nên để kiểu tóc nào?

Tóc trước không nhiều, trán cao, khuân mặt dài, hiện tại tôi đang để tóc vuốt hết lê n nhưng bây giờ muốn thay đổi?
Vespa
Trả lời 16 năm trước
hững người có khuôn mặt dài nên tránh để tóc quá dài hoặc quá ngắn vì nó làm mặt trông dài hơn. Bạn thử để kiểu này xem thế nào http://khamphadep.vn/DesktopModules/HITS.Admin/Images/Nga/Tu%20van/Hairman1.jpg
duong dieu linh
Trả lời 16 năm trước
Bạn à! Theo mình bạn nên đơ kiểu RONADO là đep nhứt![:D]
lê Hương Trà
Trả lời 16 năm trước
Bạn đang sở hữu một khuôn mặt dài trán cao, ko nhiều tóc lắm. Theo mình, bạn không nên chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa, tóc buộc hay búi cao. Bạn cũng không nên để tóc quá dài hay quá ngắn. Những kiểu tóc này đều sẽ làm gương mặt bạn trông có vẻ dài hơn. Việc thay đổi kiểu tóc sẽ là cần thiết khi nó làm cho bạn đẹp hơn và tạo ra sự mới mẻ ở bạn. Theo như mình biết thì kiểu tóc phù hợp với gương mặt dài t và trán cao như bạn thì trước hết phải có độ dài vừa phải. Bạn có thể làm khuôn mặt dài và gầy trông đầy đặn hơn một chút nếu để các kiểu tóc có mái phủ trán (lưu ý không để tóc mái quá dày) hoặc các kiểu tóc dợn sóng bồng bềnh hay quăn có lọn, không nên chọn các kiểu tóc quăn rối nhiều. Chiều dài tóc được cắt qua cằm một tí sẽ giúp chiếc cằm trông rộng hơn. Ngoài ra, kiểu tóc xoăn nhẹ cũng giúp làm cho tóc bạn trông có vẻ dày hơn, và đặc biệt là giúp gương mặt đầy đặn hơn. Một số kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài và trán cao như bạn, có thể liệt kê sau đây: 1. Kiểu tóc Bob cắt ngắn và ôm cằm giúp gương mặt đầy đặn và đỡ dài hơn. Đây là kiểu tóc khá phù hợp với bạn nếu như bạn đang ở lứa tuổi học sinh. 2. Kiểu tóc Bob với độ dài ngang cằm, chải lọn to đánh hơi rối, hơi phồng ở đỉnh làm tóc trông dày hơn và gương mặt đầy đặn. 3. Kiểu tóc tỉa nhiều tầng được cho là rất thích hợp với những gương mặt dài. 4. Bạn có thể chọn kiểu tóc có để mái để gương mặt đỡ dài hơn. Thêm một chút sóng tóc để gương mặt đầy đặn và làm tóc dày hơn. Kiểu tóc này cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích. 5. Nếu bạn vẫn muốn có mái tóc dài, hãy thử làm tóc xoăn lọn to, kiểu tóc này vừa giúp làm gương mặt đầy đặn, tóc dày hơn trong khi bạn vẫn giữ được mái tóc dài của mình. Chúc bạn sớm có được kiểu tóc hợp với ý mình! [;)]