Nên để kiểu tóc tết thế nào cho đẹp?

pq
Trả lời 13 năm trước

Thay đổi một chút cho mái tóc dài thêm đáng yêu nào.

Tết lệch

Tóc tết lệch sang một bên như thế này vừa giúp mái tóc dài của bạn gọn gàng hơn lại rất dễ thương nữa chứ. Bên cạnh kiểu tết chặt quen thuộc bạn hãy thử kiểu tết lỏng và đánh rối tóc tạo cảm giác trẻ trung, phá cách.

Rihanna

Nicole Kidman

Ava Sambora

Elsa Pataky

Ashley Tisdale

Tóc tết búi

Những lọn tóc tết cầu kì vòng thành các búi tóc nhỏ trên đầu hay vòng ra phần trước trán là kiểu tóc cực thích hợp khi bạn tham dự các buổi party. Nữ tính, dịu dàng và không quá khó để làm phải không nào?

Teresa Palmer

Jennifer Lopez

Phạm Băng Băng

Elle Fanning

Tóc tết đằng sau

Bạn chỉ cần búi tóc gọn gàng, tết thêm một vài lọn tóc và vòng ra đằng sau cố định cùng búi tóc là có ngay xì-tai tóc đẹp và lạ rồi.

Scarlett Johansson

Kristen Stewart