Nên để kiểu tóc nào trong mùa hè 2011?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Những tia nắng xuất hiện báo hiệu một mùa mới đang trở về, đây cũng là thời điểm bạn thay đổi một chút cho kiểu tóc thường ngày.

Hãy xem 3 gợi ý dưới đây của chúng tôi để tìm cho mình một phong cách phù hợp nhé!

Kiểu tóc tết một bên mang lại cho bạn vẻ trẻ trung và...
... rất dịu dàng, điệu đà.
Bước 1: Kéo toàn bộ tóc lệch sang một bên, chia tóc thành 3 phần rồi tết lại.

Bước 2: Chọn một chiếc kẹp nơ xinh xắn để kẹp vào phần đuôi.

Bước 3: Với lọn tóc nhỏ thừa ở một bên tai bạn vuốt theo keo và uốn chải tùy thích.

Mái tóc ngắn thẳng được đánh rối một chút...

... trông sẽ rất cá tính.

Bước 1: Xịt một ít mouse ra lòng bàn tay rồi vuốt lên mái tóc từ gốc đến ngọn.

Bước 2: Dùng tay và kết hợp máy sấy để đánh rối mái tóc lên.

Bước 3: Dùng tay chỉnh sửa lại cho đến khi thấy thích hợp.
Kiểu tóc đuôi ngựa buộc lệch luôn là gợi ý tuyệt vời dành cho những cô nàng năng động, trẻ trung.
Bước 1: Ôm toàn bộ tóc ra phía sau rồi cột cao lệch một bên bằng dây chun.

Bước 2: Lấy một lọn tóc nhỏ ở phía dưới, xoắn lại theo chiều dài rồi quấn quanh cột tóc.

Bước 3: Dùng những chiếc kẹp ghim để giữ chặt lại.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn thấy cũ kỹ và nhàm chán với kiểu tóc đơn điệu đã nuôi lâu ngày của mình, sao không thử thay đổi để khiến người xung quanh phải ngạc nhiên thích thú.

Hãy thử chọn kiểu tóc ngắn phù hợp, bạn sẽ không chỉ xinh hơn mà còn cực mới lạ và cá tính.

Tóc tém rối cá tính và nhuộm highlight sẽ là xu hướng cực hot cho mùa hè 2011. Chỉ với một chút gel và cách cắt ấn tượng, bạn đã có được kiểu tóc thật ấn tượng. Phần mái dày và dài được hất qua một bên che bớt khuyết điểm trên gương mặt. Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian cho tóc nữa mà luôn giữ được phong cách rất mạnh mẽ và hiện đại của mình.

Chúc bạn sẽ chọn được một kiểu tóc ngắn thật thời trang để hâm nóng mùa hè 2011!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đang tự hỏi kiểu tóc nào có thể F5 cho mái tóc “cổ xưa” của mình thì gợi ý về 12 kiểu tóc dưới đây sẽ có thể giúp bạn “mạo hiểm”.

Nếu tóc bạn ở độ dài trung bình chấm vai, dáng tóc suôn thẳng thì bạn có thểtạo
highlight sáng hơn màu tóc thật từ 1 đến 2 độ ở phần mái

Nếu tóc bạn đang ở độ ngắn “đỉnh điểm” như 2 kiểu tóc trên thì việc thay đổi kết cấu ở phần mái, tạo độ phồng, lệch cho tóc bằng một chút keo có thể ngay lập tức làm mới bạn.

Để ý đến độ dài mái cũng là một điều rất quan trọng: lộ chân mày, không che mắt, che được phần trán dô… chính là những chi tiết bạn cần biết khi muốn thay đổi kiểu tóc của mình

Nếu bạn có mái tóc với độ dài chấm vai thì kiểuđầu Bobmái lệch duyên dáng hay
búi tóc cao với phần mái sấy bồng rất cá tính thật mới lạ

Mái tóc suôn dài của bạn sẽ tràn đầy sức sống nếu bạn dám mạo hiểm để
kiểu máima-nơ-canh hay highlight màu tím, đỏ bordeaux

Để mình trở nên “sặc sỡ” hơn theo đúng xu hướng màu sắc xuân hè 2011 thì bạn có thể chọn highlight cho phần chân tóc. Tỉa tóc theo độ dài bạn muốn, chọn các màu như hạt dẻ, vàng, cam, tím cho từng lọn tóc, chắc chắn bạn trở nên thật hấp dẫn, thu hút hơn với kiểu tóc mới lạ này.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Dạo qua một loạt các tuần lễ thời trang danh tiếng nhất của xuân - hè năm nay để điểm lại các mẫu tóc thịnh hành nhất, dù tạo kiểu hay thả suông thì tóc gợn sóng cũng vẫn là số 1: