Mình nên chọn kiểu tóc nào??

Mình có 1 khuôn mặt như avatar trên vì đó là hình mình [:D] Các bạn tư vấn cho mình kiểu tóc nhé(tên luôn) Cám ơn các bạn vì đã ghé wa[:)]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Mua hè cắt cua đi cho mát, giống đầu em đây này bác[:-P] CÒn nếu bác không thích thì ra hàng bảo là tư vấn hộ em kiểu tóc nào hợp nhất thì cắt là okie á, bây giờ em thấy con trai đang mốt đầu Hàn Quốc với Nhật Bản nhưng nhìn mặt bác không rõ nên em không biết nó có hợp không nữa. Hay bác cắt đầu giống Quang Dũng đi em nghĩ hợp đấy dài hơn cua của em tí