Làm thế nào để tóc không bị rụng?

Tóc e mỏng, hay rụng, và yếu, đuôi tóc hay xơ lắm, dùng các loại xả, ủ gì gì đó mà không ăn thua gì các mẹ ạ. Các mẹ có cách gì ngăn rụng tóc không, chỉ giúp em với.

Sunday
Trả lời 8 năm trước

tóc bị rụng có thể do nguồn nước, dầu gội đầu. Bạn thử thay đổi hai cái đó xem sao. bạn cũng có thể dùng tinh dầu bưởi dưỡng tóc để tóc mọc trở lại.

Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

rụng tóc do nhiều nguyên nhân mà. càng đổi nhiều thì dầu gội k hợp sẽ càng rụng tóc nhiều hơn ấy. bà trưởng phòng m mới đi tmv trị rụng tóc. làm ở đông á có khuyến mại. bạn tham khảo thử xem