Em nên ăn uống, luyện tập ra sao để giảm cân được hiệu quả. Có loại thuốc nào an toàn trong giảm cân không?

Em 22 tuổi, cao 1m53, cân nặng 48 kg. Vai em rất ngang và to như đàn ông, đùi cũng rất to. Em không thể mặc áo hai dây hay hở lưng và quần short. Em rất khổ tâm vì thân hình không đẹp của mình. Em đã áp dụng nhiều biện pháp giảm cân nhưng không hiệu quả. Em nên ăn uống, luyện tập ra sao để giảm cân được hiệu quả. Có loại thuốc nào an toàn trong giảm cân không?
Trả lời 15 năm trước
Căn cứ theo chỉ số BMI thì với chiều cao 1m53 và cân nặng 48kg, bạn được “liệt” vào danh sách hơi thừa cân. Có 2 cách truyền thống để có thể giảm cân đó là tập luyện thể dục thể thao hoặc có chế độ ăn uống hợp lý. Đương nhiên nếu bạn có thể kết hợp cả 2 phương pháp trên thì sẽ đạt được hiệu quả nhanh hơn. Bạn nên tập thể dục với những động tác tập bụng nhẹ nhàng trong vòng 30 phút mỗi ngày, tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Bạn chú ý phải tập cho đến khi vã mồ hôi mới thôi, vì nếu chỉ dừng lại ở tập luyện thì cơ của bạn sẽ chỉ săn chắc lại chứ không giúp bạn giảm cân. Sau khi tập thể dục, thông thường cơ thể sẽ háo nước và khiến chúng ta có cảm giác thèm ăn, chính vì vậy bạn chỉ nên uống nước trắng, tránh đồ uống có gas và tránh ăn nhiều sau khi luyện tập. Đồng thời, về chế độ dinh dưỡng, bạn vẫn phải đảm bảo ăn đủ 3 bữa mỗi ngày để cung cấp đủ calo cần thiết cho các hoạt động của cơ thể, nhưng hạn chế ăn các đồ ăn có nhiều chất béo như các món ăn chiên, rán, chocolate hạn chế ăn những thực phẩm có nhiều tinh bột. Bạn tuyệt đối không nên nhịn ăn vì như thế sẽ dễ làm cơ thể suy nhược và để lại các hậu quả đáng tiếc. Còn về vấn đề uống thuốc nào cho hiệu quả thì chúng tôi cũng đưa ra một số gợi ý nhỏ như sau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc và thực phẩm chức năng giảm béo, tuy nhiên, bạn cũng cần phải lựa chọn các sản phẩm uy tín, không nên sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ để tránh những tác dụng phụ và những hậu quả không đáng có sau này. Các loại thuốc giúp bạn giảm béo quá nhanh chưa chắc đã tốt vì theo quy định, một tháng trọng lượng cơ thể giảm từ 2 đến 3 kg là hợp lý, vượt quá con số này có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sau này của bạn. Slimone là một trong các loại thuốc giúp bạn giảm cân bằng cách tạo cho bạn cảm giác no giả tạo, chính vì thế nó khiến bạn không còn cảm giác thèm ăn, giúp bạn có thể giảm tới 30% lượng thức ăn đưa vào cơ thể và có thể giúp bạn giảm khoảng 2 kg trong vòng một tháng. Ngoài ra, thuốc không gây tác dụng phụ nào cho cơ thể nhờ cơ chế hoạt động giúp giảm cân gián tiếp của mình. Quá trình giảm cân là một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì của bạn. Chúc bạn sớm có được form người như mong muốn và tự tin trong những bộ đồ 2 dây xinh xắn trong mùa hè nóng nực này.
Trần Danh Thủy
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên dùng bộ sản phẩm giảm cân Spirulina Diat drink và Spirulina + L - Carnitine , của CHLB Đức. San phẩm này được Viện dinh dưỡng quốc gia đánh giá rất tốt và đãcó rất nhiều người dùng đạt kết quả rất tốt. Bạn có thể truy cập vào trang Web của công ty phân phối tại VN để biết thêm chi tiết : www.thucphamsuckhoe.vn
vothikieunhi
Trả lời 15 năm trước
Bạn Nên Ăn Những Món Ăn Có Ít Chất Béo Và Ít Ăn Dồ Ngọt Nhiều Quá Hằng Ngày Vào Buổi Tối Và Buổi Sáng Sớm Bạn Nên Di Tập Thể Dục Chuyện Có Loại Thuốc An Toàn Trong Giảm Cân Thì Tôi Không Biết Cho Lắm Nên Mong Bạn Thông Cảm Cho Tui Nha [:)] Mong Bạn Sẽ Giảm Cân Dể Có Một Vóc Váng Dẹp Nha [:)] ................!
ha
Trả lời 11 năm trước

1.Tập thể dục

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm để giảm cân là thường xuyên tập những bài tập cho tim mạch.Nó có hiệu quả tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn tập nhưng bài tập khó. Bạn phải tập một cách kiên trì nếu bạn muốn có hiệu quả. Các bài tập đốt cháy calo và giúp bạn giảm cân bao gồm đi xe đạp, bơi lội, bước thể dục nhịp điệu, leo núi và chạy bộ.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Tập thể dục - Ảnh minh họa.

2.Uống nhiều nước

Nước làm tăng khả năng chuyển hóa chất béo và giúp giảm vài cân đầu tiên được coi là trọng lượng nước của cơ thể.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Uống nhiều nước - Ảnh minh họa.

3.Yoga

Mọi người khuyêntập yoga vì nó làm giảm căng thẳng. Nhưng tại saocăng thẳnglà một điều xấu? Khi bạn căng thẳng cơ thể bạn sản xuất ra một lượng đường cao hơn bình thường. Và điều đó thực sự không tốt cho cơ thể. Vì vậy nếu bạn là người thường bị căng thẳng thì bạn nên tập yoga. Nghe nhạc và tập yoga và tập thư giãn. Mặt khác, nếu bạn không cảm thấy căng thẳng thì không cần thiết phải tập.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Yoga - Ảnh minh họa.

4.Ăn nhiều trái cây và rau quả

Bạn đã nghe lời khuyên này rất nhiều làn nhưng nó rất quan trọng.Ăn nhiều trái cây và rau quả. Tăng hai loại thực phẩm nói trên trong khẩu phần sẽ có ích cho cơ thể của bạn. Nên ăn những loại rau lá xanh đậm để hấp thụ được tối đa lợi ích của chúng.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Ăn nhiều trái cây và rau quả - Ảnh minh họa.

5. Ăn nhiều protein

Điều này là cần thiết trong việc giảm cân, đặc biệt nếu bạn muốn giữ trọng lượng sau khi giảm cân. Hầu hết mọi người đều không thích bị tăng cân trở lại. Một số loại thực phẩm chứa hàm lượng protein cao là các loại hạt (ví dụ như hạnh nhân), trứng, cá, sữa chua ít béo, thịt nạc và sữa không béo.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Món chế biến từ cá chứa nhiều protein - Ảnh minh họa.

6. Chỉ ăn sáng, ăn trưa và ăn tối

Không nên ăn vặt khi bạn buồn chán. Đó là một thói quen xấu mà nhiều người mắc phải mà đôi khi chính họ không nhận ra và nó đóng một vai trò rất lớn trong bệnh béo phì. Hãy nghĩ xem bạn có thật sự đói không? Và ăn trái cây để giảm đói.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Ăn trái cây để giảm đói - Ảnh minh họa.

7. Ăn thật chậm

Nhiều người có thói quen nuốt chửng thức ăn và điều đó là sai. Nhai thức ăn 2-3 lần trước khi nuốt. Nó giúp bộ não của bạn nhận biết thực phẩm và việc bạn đang ăn chúng. Bạn sẽ no bụng một cách nhanh chóng hơn.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Nên nhai thức ăn 2-3 lần trước khi nuốt - Ảnh minh họa.

8. Để ý tới khẩu phần ăn của bạn

Điều này rất quan trọng với khá nhiều người. Có lẽ ai cũng đã từng ăn nguyên hộp bánh trong một lúc. Thật sự điều này sẽ không giúp bạn giảm cân. Khi ăn khoai tây chiên, các loại hạt, trái cây khô, bỏ lượng ít đồ ăn trong một chiếc chén nhỏ và cất phần còn lại đi. Bằng cách đó bạn sẽ không vô thức ăn một lượng đồ ăn nhiều hơn dự định.

Dinh dưỡng, làm đẹp, giảm cân, giảm béo, béo phì, thói quen, tập luyện, hiệu quả

Nên chia một lượng ít đồ ăn vặt trong một chiếc chén nhỏ để tránh ăn quá nhiều - Ảnh minh họa.

9. Phải kiên trì

Đây là nguyên tắc quan trọng nhất và được nhấn mạnh nhất. Kiên trì tập thể dục nếu không sẽ chẳng có tác dụng gì. Bạn phải thực hiện nghiêm túc và tập luyện chăm chỉ để có được kết quả. Đừng chờ đợt một phép lạ. Bạn không thể giảm cân qua đêm, nhưng điều này có thể thành công nếu bạn kiên trì và tiếp tục tập luyện ngay cả sau khi bạn đã giảm cân.

yên hà
Trả lời 11 năm trước

mẹ mình có người bạn làm dược sĩ khuyên dùng thuốc viên nang TU THEN để giảm cân , ko có tác dụng phụ ..mẹ được 2 hộp thì thấy người thon gọn hẳn , nếu có nhu cầu thì bạn lh 01649691320 ( loại này trên thị trường có thuốc giả nha )

Hải Linh
Trả lời 11 năm trước

viên nang Tuthen giảm mỡ hiệu quả bạn thử tham khảo nhé!

Hữu hiệu trong việc giảm mỡ ở eo, bụng, mông.
Không có tác dụng phụ, không cần hạn chế ăn quá nhiều.
Sử dụng tiện lợi, mỗi ngày chỉ uống 01 lần duy nhất.