Hỏi về thuốc tăng cân hiệu quả mà an toàn

Chào mọi người, em có thân hình khá ốm và đang cần tăng cân, Em cao 1m68 mà có 48kg thôi ạ. Em đã thử nhiều cách tăng cân, ăn nhiều cũng không mập nổi. Cổ tay em vẫn không thể nào to như mọi người được.

Em đang có ý định dùng 1 loại thuốc nào đó nhưng đang rất băn khoăn và nghi ngờ về việc dùng thuốc.

Vì tìm hiểu thì thấy nhiều người nói không tốt về các loại thuốc, ví dụ như dùng mà ko thấy hiệu quả, mất tiền oan, dùng có mập lên nhưng sức khoẻ lại yếu hơn, dùng mập lên nhanh quá cũng sợ. Nên em muốn hỏi về 1 loại thuốc đảm bảo chất lượng, giá có cao 1 tí cũng được ạ, vì em quan trọng sức khoẻ hơn.

Baby Quocte
Trả lời 7 năm trước

Bạn này giống tui nè, tui cũng đang cần tăng cân luôn. Tui cao 1m72 mà trước có 52kg à, giờ lên 61kg rồi.

Là nhờ tui dùng tảo mặt trời đó bạn, hiện nay tảo mặt trời thì nhiều chỗ bán nhưng để đảm bảo chất lượng bạn nên mua ở chỗ bán tảo mặt trời này nè Số 35A, Đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Nghe nói bên này là nhà phân phối chính thức của công ty tại Nhật Bản

Sunday
Trả lời 7 năm trước

mình cũng ăn hoài mà ko mập nổi, ko biết là do gì

Thành Đạt Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Bạn Baby Quocte nói đúng rồi đó bạn, loại tảo mặt trời này làm hoàn toàn từ tảo, nên rất an toàn cho sức khỏe. Trước đây, khi mình tập Gym cần tìm một loại thực phẩm năng để dùng kèm thì được mọi người khuyên dùng loại tảo mặt trời này, sau một thời gian sử dụng thì hiệu quả rõ rệt, cách dùng tảo mặt trời cũng rất đơn giản, được hướng dẫn cụ thể khi mua luôn nên bạn cứ đến nhà thuốc, hoặc liên hệ đường dây nóng để được tư vấn cụ thể liệu trình nha.