Có cách nào giảm cân nhanh và hiệu quả không ?

mìnnh cần giảm cân nhanh và hiệu quả trong thời gian ngắn.như vậy có cần phải kết hợp với thiết bị nào để đạt hiệu quả không?hay chỉ cần tập thể dục đều đặn là được ?

Siêu Thị Công Nghệ VN
Trả lời 13 năm trước

Hi ! chào bạn . Mình nghĩ cứ tập thể dục đều đặn , chế độ ăn hợp lý là có thể giảm cân tốt được rùi . Chúc bạn luôn vui và sống khỏe .

Trần Đặng Duy Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Mình có cách giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả, an toàn trong thời gian ngắn kết hợp với chế độ tập luyện thể dục thường xuyên của bạn, giả sử bạn muốn giảm 1 kg thì chỉ cần bạn sử dụng nghiêm túc thì bạn sẽ thấy kết quả ngay trong tuần đầu tiên. Còn tùy thuộc vào việc bạn muốn giảm bao nhiêu kg mà mình sẽ giúp bạn giảm trong thời gian bao lâu. Vì đây làthực phẩm dinh dưỡng nên hoàn toàn ko có tác dụng phụ, bạn đừng lo lắng.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu về sản phẩm dinh dưỡng vừa cải thiện sức khỏe vừa giúp bạn giảm cân này thì hãy liên hệ với mình ha.

TRANG - 0977.639369 / 0938.170988

Thân mến,

Trang

thu
Trả lời 11 năm trước

Có nhiều cách giảm cân: nhịn ăn, đi hút mỡ... Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giảm được 5kg trong vòng 3 tuần mà chẳng cần dùng đến những biện pháp cực đoan như thế.

Những biện pháp giúp “giảm béo tức thì” mà bạn thường nghe thấy quảng cáo trên TV, báo đài - nếu thật sự giúp bạn giảm được cân nhanh chóng thì cũng rất có hại cho sức khoẻ.

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng: Nếu bạn muốn giảm khoảng 5kg thì bạn cần tối thiểu là 3 tuần tập luyện và ăn kiêng chứ không phải chỉ vài ngày như quảng cáo. Bạn hãy áp dụng những biện pháp giảm cân dưới đây của các chuyên gia dinh dưỡng Hoa Kỳ.

Chỉ uống nước trắng

Hãy tránh xa nước hoa quả, cà phê, chè, coca... bởi trong các loại nước đó uống có một hàm lượng calo nhất định. Vì thế, nếu bạn uống đều các loại nước này hàng ngày thì việc ăn kiêng của bạn sẽ khó đạt hiệu quả như mong muốn. Hãy chỉ uống nước trắng trong suốt thời gian ăn kiêng để số đo vòng eo giảm nhanh nhất.

Nên ăn những gì?

Bạn không cần phải theo một chế độ ăn kiêng “tàn khốc” toàn rau và hoa quả, hãy cứ ăn những món bạn thích nhưng chỉ ăn một ít, bằng 1/2 hoặc 1/3 so với khẩu phần bình thường của bạn. Tất nhiên, cần phải chú ý ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi sống hơn. Nhiều bạn cho rằng, ăn càng ít thịt, cá, cơm, thậm chí không ăn sẽ nhanh giảm béo nhưng thực ra, đó là một biện pháp rất nguy hiểm cho sức khoẻ.

Cơ thể bạn không thể khoẻ mạnh nếu như bạn kiêng những loại thức ăn giàu năng lượng đó. Thay vì ăn 3 bát cơm mỗi bữa, bạn nên giảm dần xuống 2 bát rồi 1 bát. Thời gian đầu, việc này khá khó khăn và bụng bạn sẽ “phản đối” kịch liệt. Hãy xoa dịu cơn đói bằng rau xanh, chuối, cam và một cốc sữa chua nhỏ sau mỗi bữa ăn.

Đi bộ để giảm size... đùi

Bắp chân to là nỗi khổ của tất cả phụ nữ. Để thu nhỏ kích cỡ của nó lại, bạn cần kiên trì đi bộ (nhanh) hàng ngày chứ không cần chạy. Đi bộ vừa không quá tốn sức mà vẫn giúp size bắp chân giảm nhanh chóng.

Hãy tưởng tượng, khi bạn đi bộ nhanh, cơ đùi sẽ chuyển động đều đặn theo mỗi bước đi của bạn và nó sẽ săn chắc lên. Nếu đi bộ nhanh mỗi ngày 45 phút. Nếu gần nhà bạn có một quả đồi nhỏ, hãy đi bộ lên và xuống quả đồi đó, sẽ hiệu quả hơn cả đi bộ bình thường.

Bài tập cho eo thon

Một bài tập rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay cả khi ở công sở đó là: Ngồi thẳng lưng trên ghế, hít vào thật sâu để cơ bụng co vào hết cỡ, giữ nguyên tư thế trong vòng 10 giây rồi mới thở mạnh ra, làm như vậy 30 lần liên tiếp và thực hiện bài tập đó 2 lần /ngày, bạn sẽ thấy vòng eo nhanh chóng trở nên thon thả.

Lê Trường Mạnh check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể tập thể dục hoặc sử dụng máy rung giảm béo. Hãy truy cập www.maychaybo.vn để lựa chọn sp phù hợp.

Trần Hữu Trọng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Đi bộ + tập thể dục thường xuyên giúp giảm hàm lượng calo có trong cơ thể

+ tập các bài thể dục ở các clb

+ chế độ ăn hợp lí , giảm các bửa ăn từ từ

Lê Xuân Trường
Trả lời 11 năm trước

Ban nen tim hieu va dung thu san pham Bios Life Slim, cong nghe Bios tac dong toi tan tung te bao, dung truoc bua an tao 1 lop mang chan bat chat beo, cholestorol, duong; kiem soat va dua chung vao mau tu tu, hieu qua. Dot mo o dung noi can dot, khong lam giam vong 1 va vong 3. De su dung, an uong binh thuong. San pham co mat trong PDR duoc thu Hoa Ki

Ban truy cap link sau de doc thong tin chi tiet san pham nhe:

http://chodientu.vn/truonglexuan83/san-pham/6443537/lieu-trinh-trai-nghiem-hieu-qua-3-goi-bios-life-slim-%E2%80%93-giam-can-nhanh-khong-can-an-kieng.html

Giày Thượng Hạng
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ bạn nên tập thể dục đều đặn,như di bộ chẳng hạn.Khi đi bộ hoặc chạy bộ bạn hãy chọn cho mình những đôi giày thể thao vừa êm vừa thoải mái ,nhẹ nhàng và dễ chịu bạn nhé.

Vũ Thị Hồng Xuyến
Trả lời 11 năm trước
Chào bạn !

Hiện tại mình đang phân phối sản phẩm giảm cân với công nghệ nano đốt mỡ thừa , chuyển hóa mỡ thành cơ nạc, mình xin giới thiều sơ về sp:
Bios Life SLim giảm cân hiệu quả, đốt mỡ những nơi cần đốt, khác một số sản phẩm đốt mỡ khác sẽ làm giảm vòng 1 và 3.
* Bios Life SLim giảm cân an toàn, không kiêng ăn, khác với một số sản phẩm thay thế bữa ăn chứ không đốt mỡ. Dùng sản phẩm chúng ta vẫn ăn uống bình thường nhưng lại giảm được cân.
* Bios Life SLim được đăng trong cuốn PDR – từ diển tân dược thế giới , PDR là cuốn sách kê toa thuốc trong đó được liệt kê khoảng 1500 loại tân dược, 500 loại thực phẩm chức năng tốt nhất thế giới, và tất cả những sản phẩm được liệt kê trong PDR không có phản ứng phụ và tất cả các Bác sĩ, dược sĩ trên toàn thế giới trước khi kê toa thuốc đều phải xem trong đó.Tóm lại PDR liệt kê những sản phẩm tốt nhất thế giới.

Cty mình cam kết về sp,sử dụng không hiệu quả sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng dù đã sử dụng hết.

Bạn có thể liên hệ với mình để được tư vấn tót nhất.

SĐT: 0906 73 88 90
Skype : hongxuyenkt90
Yahoo: hongxuyenkt
Bạn cũng có thể tham khảo link:
http://sanpham.unicityvietnam.vn/product/bios-life-slim-san-pham-giam-can-giam-mo-thua/