Trị sẹo thâm ở đâu uy tín?

Trị sẹo thâm ở đâu hiệu quả uy tín có ai biết ko nhỉ? Làm thế nào để trị sẹo thâm nhanh nhất hiệu quả nhất? Mình ghét mấy cái sẹo thâm lắm rồi, nhìn mặt cứ dặt dẹo, đen đen, bẩn bẩn. Thật sự thì mình chán mấy loại rau củ quả trị mụn lắm rồi, mình nghĩ phải đến TMV may ra mới trị được. Nhưng mà ở đâu trị mới hiệu quả, uy tín đây???

Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

bị thâm lâu năm thì không thể nào dùng kem trị được đâu. bạn qua tmv mà trị công nghệ cao mới có hiệu quả nhé. Có thể tham khảo công nghệ peeling dùng tinh chất để trị đó. con em mình làm rồi chưa hết liệu trình mà cũng cải thiện đáng kể

Phan Phương Thùy
Trả lời 8 năm trước

sẹo thâm chữa phải đúng phương pháp mới được, chứ không thì phí tiền bạn ạ. giờ đang có công nghệ peeling khá tốt đó bạn