Điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả?

Cho em hỏi địa chỉ điều trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả? Em định đến bv da liễu để trị sẹo rỗ nhưng mà đang tham khảo ý kiến của mọi người xem có nên ko? Theo mọi người thì trị ở tmv hơn hay là ở bệnh viện da liễu tốt hơn ạ? Mọi người góp ý cho e với nhé. thank m.n!
Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

quan trọng là trị bằng công nghệ nào bạn ạ. bây giờ phổ biến nhất vẫn là dùng lăn kim. cơ mà lăn kim là công nghệ cũ, dễ bị tái phát. tót nhất là bạn trị công nghệ mới như là bio plus ấy. hiệu quả cao hơn