Điều trị sẹo rỗ giá rẻ ở đâu?

Điều trị sẹo rỗ giá rẻ ở đâu? Có ai biết thì chỉ giúp em địa chỉ với. Em đang học ở Sài Gòn. Hình như ở đây không hợp nước hay sao ý. Từ ngày đi học em mọc rất nhiều mụn, sau đó trị mụn đỡ thì lại bị sẹo rỗ. Là sinh viên, kinh tế cũng eo hẹp mà suốt ngày bệnh tật oái om thế này làm em chả còn tâm trí nào tập trung học hành. Anh chị giúp em với nhé. Em cảm ơn!

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 7 năm trước

Bạn qua Kangnam nhé, họ đang có khuyến mại đấy. Có lúc còn giảm giá rất nhiều cho học sinh sinh viên nữa cơ