Trị sẹo thâm của mụn bọc?

em la coon trai luc vaa maat bi raat nhieeu mun boc vay cuaa do rooi nhung maa noo de laai Seo va vet tham raat nhiue co cach TRi seo tham va ro tren mat ko vay ha
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc da. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi bạn bị các lọai mụn, nhưng do không biết cách chăm sóc da đúng làm cho là da chúng ta bị rỗ và đôi khi những chứng bệnh như trái rạ, đậu mùa...cũng để lại những vết sẹo, rỗ cho làn da mặt. Trước đây chúng ta gặp rất nhiều khó khăn để xóa đi những vết sẹo, rỗ, thâm như vậy. Nhưng ngày nay nhờ những tiến bộ vượt bậc trong ngành y khoa, thẩm mỹ, chúng ta đã có những giải pháp cực kỳ hiệu quả cho điều trị những di chứng kể trên. Các kỹ thuật điều trị tiên tiến bao gồm việc siêu mài da bằng máy với đầu mài phủ bột kim cương siêu mịn, máy ánh sáng Lazer, máy ánh sáng IPL...kết hợp các lọai tinh dầu trị liệu đặc biệt làm lành sẹo, tái tạo da sẽ giúp bạn có làn da khỏe đẹp sau khi điều trị. Liên hệ: Trung tâm thẩm mỹ Mxinh - 807 Lê Hồng Phong (ND), P.12, Q.10. ĐT: 865 7981, Di động: 0918 578 927
toiga
Trả lời 14 năm trước

Theo bình luận ở trên mình thấy đó chỉ là cách giảm sẹo thội. Nếu bạn thực sự muốn trị sạch hoặc không bao giờ bị lại bạn có thể tham khảo tại http://www.mediafire.com/?zjkg35nluym .Với công nghệ sinh học tế bào gốc. Sản sinh dưỡng chất tái tạo tế bào da như một đứa trẻ đuơc nuôi dưỡng trong bụng mẹ để khi sinh ra có một làn da hoàn hảo.

Đặng Hồng Sơn
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể sử dụng SP Mederma, Scarlight MD...

Mederma mạnh về trị sẹo mụn và sẹo bỏng. Tuy nhiên chỉ những vết mới hình thành trong vòng 2-3 năm. Scarlight MD thì mạnh về trị sẹo phẫu thuật và cả sẹo bỏng. 1 ưu thế vượt trội là Scarlight MD có thể trị được những vết sẹo hàng chục năm tuổi vẫn đạt 1 hiệu quả cao và triệt để. Cái Tế bào gốc cũng được nhưng chậm và chỉ có hiệu quả với những vết sẹo trong vòng 6 tháng tuổi.

CHúc bạn thành công!

BestCare
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay, tại thị trường Mỹ, bộ điều trị mụn cám, mụn bọc, mụn mủ và mụn đầu đen AcneFree là một trong những liệu pháp an toàn và hiệu quả nhất được nhiều người tin dùng.

Ngoài làm sạch mụn, AcneFree còn có thể làm mờ các vết thâm và sẹo rỗ do mụn để lại. Chỉ cần sử dụng 1 bộ AcneeFree gồm 3 chai : 1 chai Cleanser, 1 chai Toner và 1 chai Lotion bạn sẽ nhận rõ những điều khác biệt trên gương mặt mình mà trước giờ bạn vẫn mong đợi.

Nguyễn Thị Thúy Hằng
Trả lời 13 năm trước

minh co san pham giup tri seo tham do mun gay ra. dam bao ko di ung. neu ban can thi lien he voi minh minh se cho ban thong tin chi tiet ve san pham

Đặng Yến Loan
Trả lời 13 năm trước

Bạn có bao giờ nghe trị thâm sẹo bằng tinh dầu thiên nhiên và tinh chất thảo mộc chưa , rất hay bạn ạ ! bên mình la spa chuyên chăm sóc và điều trị các loại da bằng thảo dược tinh dầu thiên nhiên 100% . hiệu quả rất tốt và đặc biệt với làn da mụn viêm, mụn mủ , mụn bọc... dùng tinh dầu để điều trị mụn là một cách trị mụn tận gốc rất hiệu quả mà không để lại vết thâm hay sẹo sau đó . Còn những vết thâm mụn trước đây đã bị tổn thương bạn yên tâm dùng những tinh dầu điều trị thâm sẹo dưỡng da hàng ngày sẽ mang đến cho bạn làn da mịn màng hết thâm và ngăn ngừa mụn cho bạn mỗi ngày . Bạn ghé địa chỉ này :

Lầu 1 Chợ Phạm Văn Hai F3 - Q TB - TPHCM .

Tel : 0839917157( TulipSpa )

0908861088 , 0938411344 ( chuyên viên tư vấn da )

để nhân viên tư vấn da xem và tư vấn cho bạn dùng sản phẩm thích hợp với da của bạn sẽ nhanh chóng hết thâm va hết mụn hẳn luôn nhé ! Chúc bạn luôn vui vẻ .

nguyen van trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn à, không nên dùng bất cứ sản phẩm nào trước khi mặt hết mụn cả, và bạ đừng nặn bóp quá nhiều. mình co một quy trình chưa mụn như xau.hj : 1) Tìm đến bác sĩ Quang nhà ở cạnh bệnh viện đa khoa Phú thọ

2) Sau khi dùng được khoảng 2 tháng thuốc liên tục ( khoảng 500k thui) bạn sẽ khỏi hẳn(thiệt đó). sau đó mua ĐỀ MÔ NU( quảng cáo trên TV đóa) như vậy là ok.

ĐẢM BẢO CÁCH ĐÓ LÀ OK. Đi chữa bên ngoài là mất nhiu xiền kjnh khủng ma hok chất lượng đó. Chúc bạn co một gương mặt xmen!

Ve dep
Trả lời 13 năm trước

Nếu sẹo thâm dưới 1 năm thì bạn có thể dùng nước hoa hồng hoặc nước oải hương tinh khiet 100% à bạn vào http://chamsocda.wordpress.com/ tham khảo thì sẽ biết cách

Nguyen Thu Hien
Trả lời 13 năm trước

TÌNH CỜ GHÉ NGANG CÂU HỎI CỦA BẠN. MÌNH XIN CHIA SẼ THẾ NÀY.

VIỆC TRỊ SẸO RỖ HAY TRỊ THÂM DO MỤN, NẾU BẠN CỐ GẮNG TÌM HIỂU ĐƯỢC CƠ CHẾ VÀ HIỆU QUẢ CỦA TỪNG PHƯƠNG PHÁP THÌ SẼ CÓ HƯỚNG ĐIỀU TRỊ TỐT NHẤT.

RIÊNG BẠN GÁI MÌNH, TRƯỚC ĐÂY CÔ ẤY ĐÃ BỊ THÂM BẦM DO MỤN RẤT NHIỀU, KHOẢNG 4-5 THÁNG MỚI LẶN. TUY NHIÊN SAU KHI ĐƯỢC GIỚI THIỆU SINH PHẨM BÊN PHÒNG THÍ NGHIỆM SỬ DỤNG. KẾT QUẢ ĐEM LẠI RẤT OK, MÌNH HIỂU RA HƠN VỀ LÀN DA VÀ CẤU TẠO DA CỦA MÌNH ĐỂ TỪ ĐÓ CHỮA VẾT THÂM DO MỤN ĐƯỢC NHIỀU HƠN.

NẾU CÁC BẠN Ở HỒ CHÍ MINH THÌ LIÊN HỆ NÊN TỚI ĐỊA CHỈ HOẶC NÓI MÌNH CHỈ CHỖ CHO MÀ MUA

--

lâm tử vy
Trả lời 12 năm trước

Bạn tới thẩm mỹ viện Linh Nhung, 255,xã đàn, đống đa, hà nội nhé :)

http://triseo.com.vn/