Cách trị sẹo thâm trên tay và chân?

Chào các bạn. Tôi bị viêm da ngứa từ khi mang thai. Nay con tôi đã được 13 tháng rồi, da tôi để lại rất nhiều sẹo thâm ở tay và chân, tôi muốn hỏi chuyên gia, tôi có thể xóa hết sẹo thâm được không? Chi phí như thế nào?

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Trường hợp bạn bị sẹo thâm do viêm da ngứa 13 tháng rồi, nếu sử dụng các phương pháp tự nhiên sẽ rất khó chữa khỏi. Bạn nên tìm đến cách điều trị sẹo thâm bằng công nghệ cao ở thẩm mỹ viện mới có thể xóa bỏ sẹo thâm ở chân, ở tay.

Chia sẻ 2 công nghệ trị sẹo thâm phổ biến hiện nay đó là:

Công nghệ trị sẹo thâm bằng ánh sáng E-Light

Ánh sáng đa năng E Light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần và sáng màu vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm.
Chi phí trị sẹo thâm phụ thuộc vào cơ sở TMV bạn lựa chọn. Thông thường chi phí này dao động từ 2-4 triệu/ lần. Liệu trình điều trị phụ thuộc vào tình trạng sẹo thâm của bạn.

Công nghệ Peeling trị sẹo thâm:

Peeling là phương pháp trị vết thâm an toàn và hiệu quả. Đồng thời, phương pháp này còn giúp ức chế hoạt động của tế bào melanocytes, giảm tốc độ và số lượng tế bào melanin sinh ra, kích thích lớp đáy của biểu bì sản sinh ra lớp tế bào mới. Do đó, lớp da non bên dưới sẽ trắng sáng và mịn màng.

Chi phí thường dao động từ 2-6 triệu/ lần tùy nơi bạn làm.
Để kết quả trị sẹo thâm hiệu quả, bạn nên tìm đến cơ sở TMV uy tín, được cấp phép hoạt động để làm nhé.

Chúc bạn trị sẹo thâm thành công!

Phương Linh
Trả lời 8 năm trước

sẹo thâm chữa phải đúng phương pháp mới được, chứ không thì phí tiền bạn ạ. giờ đang có công nghệ peeling khá tốt đó bạn