Tắm trắng da toàn thân có hại gì không?

Tắm trắng có an toàn không, có nên tắm trắng hay không các chị ơi? Sắp tới hè rồi mà da em vẫn ngăm quá, không dám mặc váy gì hết ạ. Nghe mọi người kháo nhau đi tắm trắng tại Hà Nội đông lắm, mình cũng ham hố muốn đi. Cơ mà không biết tắm trắng có an toàn không? Tắm kiểu này có hại gì ko nhỉ? Và da sẽ trắng được trong bao lâu các chị nhỉ? Sau khi tắm trắng mình có cần phải kiêng khem giữ da gì không ạ?

Mọi người ai biết tắm trắng có tốt không thì giải đáp hộ mình với. Mình còn vài băn khoăn đó trước khi đi tắm trắng cho làn da.

Phương Linh
Trả lời 7 năm trước

muốn trắng cần phải dưỡng lại da cho khỏe hơn và sau đó thì đi tắm trắng, để nó dưỡng lại da, sản sinh tế bào da mới thôi, chứ da đen bình thường dùng tự nhiên không có hiệu quả đâu. mà cần tắm công nghệ an toàn như là white plus, dùng thiên nhiên ấy chứ đừng dùng lột tẩy

tracyulis
Trả lời 7 năm trước

Bạn dùng scrub tẩy da chết tắm trắng của Cầu Bình An đi, sp hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại.

100% thiên nhiên, tác động cơ học
Thành phần: Nền gel, tinh chất nha đam, bột cafe, vỏ hạt óc chó, dầu đậu đỏ, dầu dừa, đường nâu, sáp ong, vitamin E.
Công dụng: loại bỏ tế bào chết, loại bỏ da sừng khô ráp, làm đều màu da, cải thiện làn da giúp da sáng nhuận hồng hào, điều trị da sần sùi vỏ cam, viêm chân lông, mụn lưng, thư giãn cơ thể.

Tuy nhiên 1 tuần bạn chỉ nên tẩy da chết 1 - 2 lần vì tẩy tế bào chết nhiều sẽ làm bào mòn da.

Bạn tham khảo thêm ở đây nhé:

FB: cau binh an natural products

http://caubinhan.xim.tv/san-pham/scrub-tam-trang-tay-da-chet-thien-nhien-sp476227.html

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 7 năm trước

Bạn làm tôi thấy lo quá. Tôi thành thật khuyên bạn dừng ngay ý định tắm trắng này lại, đã có rất nhiều trường hợp bị dị ứng, gây tổn thương da, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng nếu bị shock đấy.

Một số người mẫu tắm trắng để có làn da “không tì vết” (thậm chí thay đổi mầu sắc da), người ta phải sử dụng nhiều loại mỹ phẩm cao cấp, phối hợp nhiều loại bên trong, bên ngoài, có biện pháp bảo vệ rất kỹ càng khi ra ngoài… Người bình thường như mình, dùng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn là “tự hủy hoại làn da” của chính mình, đây là hành vi có hại cho sức khỏe.

Tắm trắng là biện pháp làm giảm hay ngăn chặn sự sản xuất sắc tố melanin (yếu tố tạo nên màu da) bằng cách sử dụng thuốc, hóa chất, laser…

Trong thành phần kem tắm trắng hay dùng thường có Hydroquinolon, thủy ngân, corticoid và các thành phần khác tạo thành kem trộn.

Hydroquinolon có tác dụng ức chế sự tạo thành melanin, có khả năng oxy hóa rất mạnh, từ đó làm trắng da, bạc màu lông trên da. Hydroquinolon còn có thể gây viêm da tiếp xúc, loang lổ, sạm da. Thủy ngân có thể gây độc cho thận, gan, rối loạn tuần hoàn não… Corticoid có thể gây teo da, giảm khả năng đề kháng của da, gây nhiễm trùng, rối loạn sắc tố của da.

Khi dùng sản phẩm tắm trắng không rõ nguồn gốc, không đúng thành phần, liều lượng có thể làm cho da bị lột quá nhanh khiến da dễ bị bắt nắng, gây nám da và có nguy cơ ung thư da. Có thể gây bỏng da hoặc viêm da do bị nhiễm trùng. Có thể gây ngứa, đỏ da, rỉ dịch do lớp thượng bì bị tổn thương, dùng lâu có thể ảnh hưởng toàn thân do ngộ độc hóa chất gây suy thận, suy gan…

Màu da là do di truyền, do đó không thể dùng biện pháp bên ngoài để làm trắng da vĩnh viễn. Bạn đừng hy vọng “thay đổi màu da để thay đổi cuộc đời” nhé. Quan trọng nhất là có làn da khỏe và sáng do chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục, xoa bóp tăng tuần hoàn cho da. Ăn uống điều độ, đủ chất, nhiều vitamin, chất xơ. Ngủ đủ 7,8 giờ một ngày, uống đủ nước, tránh nắng đúng cách… để có làn da đẹp em nhé.

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Cái gì cũng có 2 mặt của nó, mình thấy nhiều người đi tắm trắng da trắng lên nhưng lại không được đều màu với nhiều chỗ bị bong tróc da ý. Tốt nhất muốn đi tắm trắng cứ phải suy nghĩ kĩ xem nên chọn nơi như thế nào, có người nhà từng đi tắm trắng rồi thì tham khảo họ nữa:D:

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 7 năm trước

Mình từng đi tắm trắng rồi nhưng nếu bạn muốn tắm trắng tốt mà không gây hại gì cho da thì bạn phải tìm những nơi có tiếng mà được nhiều người đến đó thẩm mỹ rồi ý. bây giờ có nhiều phương pháp tắm trắng nhưng vẫn có 1 số nơi tẩy da nên mình phải tìm hiểu kĩ .

Lê Bảo Mai
Trả lời 7 năm trước

Bây giờ nhiều người tắm trắng có hiệu quả, nhiều người tắm trắng không hiệu quả nên tốt nhất bạn chọn những cách tắm trắng tự nhiên thực hiện ở nhà cho an toàn, không trắng nhanh được như đi thẩm mỹ nhưng da sẽ mịn màng, và căng đẹp trông thấy luôn đó.

Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 7 năm trước
Hàng mới về, đang còn nóng hổi nè mọi người ơi!!!!!