Tắm trắng da toàn thân bằng thảo dược hiệu quả được lâu k ạ?

Sắp hè rồi mình muốn đi tắm trắng da toàn thân bằng thảo dược. Nhưng ko rõ việc tắm trắng toàn thân như vậy có duy trì được hết mùa hè ko?

Cô bạn mình có đi làm trắng da tay & lưng ở 1 chỗ, họ bôi 1 loại kem gì đó, sau đó về nhà phải kiêng tắm 2 ngày, da bôi thuốc sẽ đỏ & bong da kiểu như tẩy da chết ý, hình thức này chỉ làm đc vào mùa đông thôi. Mùa hè ko vệ sinh cho lắm! Mình ko tin tưởng cách này lắm!

Ai từng đi tắm trắng toàn thân rồi mách mình với!

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Thường thì thời gian đi tắm trắng hợp lí nhất là vào mùa đông, hoặc mùa xuân này cũng được, vì thời gian này kiêng nắng được. Tới hè mặc váy ngắn khoe da là vừa. Nếu đi tắm trắng bằng thảo dược chịu khó kiêng nắng giữ gìn thì hiệu quả cũng kéo dài được suốt năm đó. Nói chung có điều kiện thì mỗi năm đầu tư đi tắm trắng 1 lần.

Nguyễn Trọng Vinh
Trả lời 13 năm trước

hihi! thì tắm trắng là tẩy tế bào chết của bạn mà !(còn một hình thức nguy hiểm hơn là tẩy da )

nói chung bạn nên dưởng da và tránh tiếp xúc với ánh nắng sau khi tắm trắng là đựoc (kem chóng nắng là không thể thiểu)

còn mà bạn đi dưỡng da và chăm sóc da cho no khỏe và sáng đẹp là khác nửa ah nha hihi

Mr.XL Chia sẽ

pure
Trả lời 13 năm trước

Người mình khá trắng, riêng chỉ có vùng da sau gáy bị đen sạm, ko hiểu sao nữa, nên chắc đi tắm thì mình chỉ tắm vùng da này.

thu
Trả lời 13 năm trước

nghe nói sữa dê tắm trắng tốt lắm đó, bạn thử dùng xem

thu kim
Trả lời 13 năm trước

Hè rồi cũng muốn tắm trắng để diện bikini nhưng đến spa thì lại đắt quá, không biết có chỗ nào vừa "ngon, bổ, rẻ" không nhỉ

pure
Trả lời 13 năm trước

Mọi người bàn luận có vẻ nghiêng về các phương pháp tắm trắng bằng thảo dược nhỉ :d

nguyen thi minh
Trả lời 13 năm trước

Cái này phải đưa ẻm người yêu mềnh đến keke

thukimvaa
Trả lời 13 năm trước

Tắm trắng này cũng tùy da của từng người mà giữ được màu da sáng lâu hay nhanh. Như da của tớ thì được 2 tháng nhưng chị dâu tớ thì được lâu hơn. Từ hồi tắm trắng đến giờ da chị ấy vẫn như ngọc ý, nhìn mà thèm. Đợt năm ngoái tớ đi ở spa trên Lạng Sơn cơ thế mà vẫn bị đắt cắt cổ. Năm nay phải tìm spa nào giá cả hợp lý 1 tý.

Nguyễn Trọng Vinh
Trả lời 13 năm trước

giống như mưa dầm thấm lau!

ban nên sử dụng liên tục trong 3 tháng tới nửa năm nhé

ngo thi hang
Trả lời 13 năm trước

oh thanks cả nhà vì đã chia sẻ nhé :)2269