Tắm trắng từ thiên nhiên nào hiệu quả cho toàn thân?

Không biết các mẹ thế nào chứ em là em thèm có làn da trắng sáng mượt mà như Ngọc Trinh lắm ạ. Ngày nào em cũng xem hình Ngọc Trinh mà mơ ước hết! Mỗi tội da em sinh ra đã ngăm ngăm, mà không phải ngăm đen đẹp đẽ như người ta đâu, màu da của em nhìn vào cứ “dơ dơ” thế nào ấy (em nghe lén người ta nói xấu em vậy). Quá giận, em quyết tâm sáng trắng cho bằng được, vừa dễ mặc quần áo, lại dễ cảm tình nữa.

Cơ mà, em tìm hiểu thì biết được tắm trắng ở trong các thẩm mỹ viện bây giờ rất đắt, kem dùng không rõ nguồn gốc xuất xứ, dạo này lại thường xuyên xuất hiện các chị bị biến chứng do tắm trắng trong thẩm mỹ viện, thậm chí còn có nguy cơ ung thư da nữa nên em rất sợ. Em vẫn ước ao có một làn da trắng sáng rạng ngời lắm nên quyết tâm không từ bỏ đâu.

Các mẹ có cách nào tắm trắng từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả cho toàn thân chỉ giúp em với ạ. Em cảm ơn.

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 7 năm trước

Trong thời đại ngày nay, kem dưỡng trắng và dưỡng ẩm gần như là yếu tố tiên quyết nếu bạn muốn giữ cho làn da của mình được tươi trẻ dài lâu. Để đạt được hiệu quả tốt, hầu hết các chuyên gia đều khuyên rằng chúng ta nên chủ động dưỡng da, tóc ở độ tuổi còn trẻ, thường là từ 17-18 tuổi trở lên. Nhưng đây lại là độ tuổi mà hầu hết chúng ta chưa có thu nhập ổn định, mà những sản phẩm dưỡng chất lượng lại sở hữu mức giá không hề dễ chịu chút nào.

Nhưng cũng có nhiều lựa chọn khác trước mắt, mà trong đó thì tự chế kem dưỡng lại là một gợi ý không tồi chút nào. Chỉ với một vài nguyên liệu dễ tìm, giá cả phải chăng cùng công thức cụ thể là bạn đã có thể sở hữu một lọ kem dưỡng DIY với mùi hương theo sở thích. Tiết kiệm hầu bao lại an toàn, sử dụng được dài lâu, sao bạn không thử nghiệm ngay trong tiết trời hanh khô này nhỉ?

Kem dưỡng trắng toàn thân

Bạn có thể sử dụng loại kem này để dưỡng ẩm toàn bộ cơ thể, kể cả những vùng da vốn khó dưỡng như khuỷu tay và khuỷu chân. Không chỉ dưỡng ẩm, làn da bạn còn trắng sáng dần nếu như thường xuyên sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Thấm hút nhanh, không nhờn dính, mùi hương dễ chịu ngọt ngào là những ưu điểm mà bạn cũng không thể bỏ qua.

Nguyên liệu:

Đầu tiên bạn cần: hạt mỡ, hạnh nhân và bơ cacao. Chúng chứa rất nhiều vitamin E, có khả năng khiến những vết sẹo mờ dần đi giúp phục hồi làn da, làm mới và chữa lành mọi kích ứng da.

Cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân tại nhà 1

Tiếp đến là dầu dừa, dầu olive và tinh dầu mâm xôi. Những loại dầu này giúp phục hồi làn da và mang đến cho bạn một cảm giác mượt mà, trắng sáng đáng ngạc nhiên.

Cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân 2

Cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân 3

Thực hiện

Cho hạt mỡ, hạnh nhân và bơ cacao vào một chiếc cốc thủy tinh lớn.

Cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân 4

Cho 1 chút dầu dừa và 1 thìa dầu olive vào sau cùng. Lưu ý đừng cho nhiều quá bởi kem của bạn sẽ bị nhờn.

Cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân 5

Cho vào một nồi nước nóng để đun chảy nguyên liệu.

Cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân 6

Sau đó, đổ dung dịch đã tan chảy vào một chiếc tô lớn và để nguội từ 30 phút đến 1 tiếng.

Cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân 7

Sau khi kem dưỡng da đã nguội và đóng thành một loại mỡ mềm, bạn hãy dùng máy đánh trứng hoặc máy xay sinh tố đánh thành một loại kem xốp và mềm.

Cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân 8

Cho thêm 1 thìa tinh dầu mâm xôi.

Cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân 9

Cho kem vừa tạo được vào túi nilon hoặc lọ. Bạn có thể trang trí kem dưỡng da với những viên kẹo dẻo đẹp mắt. Những lọ kem dưỡng da này khi được cất giữ trong ngăn mát tủ lạnh có thể sử dụng trong khoảng nửa năm.

Cách làm kem dưỡng trắng da toàn thân 10

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn nghĩ bạn đang có làn da tối màu và cần sự hỗ trợ chăm sóc của các loại kem làm trắng da, hãy áp dụng tự làm trắng da tại nhà theo 5 công thức sau. Hoặc bạn đang đau đầu đối phó với các vấn đề về da như tàn nhang, các đốm đồi mồi cũng có thể áp dụng công thức làm kem trắng da sau để loại bỏ những màu da không đồng đều.

Công thức 1

Các thành phần bạn có thể sử dụng là một cốc nước ép chanh và một số nước hoa hồng. Cho một ly nước chanh và thêm một vài giọt nước hoa hồng vào đó.

Kết hợp hai thành phần trên với nhau và tạo thành một hỗn hợp để sẵn sàng để sử dụng. Nhúng một miếng bông gòn vào hỗn hợp và chà xát khắp cơ thể với chuyển động vòng tròn nhỏ.

Hãy để nó lưu lại trên da của bạn trong 15 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm. Các chất tẩy trắng tự nhiên của nước chanh giúp bạn có được một làn da trắng..

Công thức 2

Các thành phần được sử dụng là 2 muỗng canh bột đậu xanh, một nhúm bột nghệ, 2-3 giọt nước cốt chanh và hai muỗng cà phê kem sữa.

Thứ nhất, trộn bột đậu xanh với bột nghệ vào một cái bát. Thêm kem sữa và nước cốt chanh vào hỗn hợp này. Khuấy đều để có được một hỗn hợp kem nhất quán. Áp dụng kem dưỡng trắng da này dưới hình thức thoa một lớp mỏng trên bề mặt da và để chúng lưu lại trên da trong 15 phút.

Sau đó, rửa sạch với nước ấm.

Công thức 3

Các thành phần được sử dụng là một cốc sữa chua và một vài giọt nước cam tươi. Theo đó, trích xuất 5-6 giọt nước cốt cam vào một cái bát và đổ một cốc sữa chua vào bát này.

Khuấy kỹ để các thành phần trộn đều. Không nên sử dụng một lượng lớn nước cam vì nó có thể gây kích ứng da.

Áp dụng thoa nó vào những phần da tối và để chúng lưu lại trên da trong khoảng 10-15 phút và rửa sạch bằng nước. Bạn nên sử dụng biện pháp này trong một tháng để có được kết quả mong muốn.

Công thức 4

Thành phần chính được sử dụng là một muỗng cà phê bột gỗ đàn hương, một muỗng cà phê nước cốt chanh, một vài giọt nước cốt cà chua và nước ép dưa chuột.

Thực hiện trộn tất cả các thành phần trên trong một chiếc bát nhỏ và đánh chúng đúng cách để có được một hỗn hợp nhất quán. Áp dụng kem và đợi cho đến khi nó khô lên trên da hoàn toàn.

Sau đó làm sạch nó bằng nước lạnh. Kem dưỡng da này giúp loại bỏ làn da tối màu do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Công thức 5

Các thành phần được sử dụng là 5-6 quả hạnh, một cốc sữa chua không đường, một muỗng cà phê mật ong và 2 muỗng cà phê nước cốt chanh.

Đặt quả hạnh nhân trong một bộ xử lý thực phẩm để chuẩn bị nghiền lấy bột mịn. Lấy bột hạnh nhân và cho vào trong một cái bát.

Thêm tất cả các thành phần khác vào nó. Khuấy đều để các thành phần của kem trộn làm trắng này hòa trộn với nhau. Để hỗn hợp kem này trong một cái lọ và lưu trữ trong tủ lạnh.

Áp dụng thoa kem này hàng ngày trước khi đi ngủ.

Lưu ý:

– Các thành phần được sử dụng trong 5 công thức làm các loại kem trên giúp làm trắng da và đồng thời cung cấp nhiều dinh dưỡng cho da. Điều này giúp cải thiện tình trạng da của bạn.

– Bạn nên sử dụng những loại kem dưỡng da vào ban đêm trước khi đi ngủ. Điều này sẽ đảm bảo sự hấp thu tốt hơn của kem vào các lỗ chân lông da.

– Tuy nhiên, bạn không nên mong đợi bất kỳ kết quả nào quá nhanh từ bất kỳ các loại kem. Bạn phải sử dụng chúng trong ít nhất 14 ngày trước khi bạn có thể cảm nhận bất kỳ thay đổi với làn da của bạn.

Lê Bảo Mai
Trả lời 7 năm trước
Sử dụng kem tắm trắng tại nhà là một biện pháp làm trắng da đang rất được nhiều người yêu thích. Bởi vì, nó mang lại hiệu quả nhanh chóng, có thể thấy được ngay trong lần đầu tiên và chỉ sau vài lần dùng chúng ta sẽ sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng như mơ ước. Đây là điều mà các loại kem dưỡng da hiện có trên thị trường vẫn chưa làm được.
Hơn nữa, kem tắm trắng tại nhà còn mang lại nhiều lợi ích vượt trội khác như: giá thành rẻ, dễ sử dụng, tiện lợi. Với dòng sản phẩm này, chị em không cần phải tốn nhiều công sức và bỏ ra một số tiền lớn để đến các spa chăm sóc da, mà vẫn có được làn da đẹp rạng ngời.
Thế nhưng, trên thực tế không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng, đã có nhiều trường hợp bị kích ứng, dị ứng, ngứa ngáy... do dùng kem tắm trắng rởm. Vì vậy, nếu muốn chọn kem tắm trắng bạn cần ghi nhớ những điều sau để mang lại hiệu quả cao và an toàn:
Nguồn gốc rõ ràng
Trước hết, sản phẩm đó phải có nguồn gốc rõ ràng, bao bì nhãn mác đầy đủ thông tin về thương hiệu, nhà sản xuất và địa chỉ liên hệ… Tốt nhất, bạn nên ưu tiên hàng của những doanh nghiệp uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Mặc dù giá thành cao và tác dụng chậm hơn một chút so với các sản phẩm kem trộn không rõ xuất xứ, song lại an toàn, giữ được hiệu quả lâu dài. Bởi hầu hết chúng đều chiết xuất từ nguyên liệu chất lượng, bào chế trên dây chuyền hiện đại và được trải qua quá trình kiểm duyệt khắc khe.
Thành phần chiết xuất từ thiên nhiên
Khi mua kem tắm trắng hay tìm hiểu thật kỹ thành phần của sản phẩm, chỉ tin tưởng lựa chọn loại được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên, vitamin, khoáng chất…Tránh ham trắng nhanh mà mua hàng chứa hóa chất độc hại chúng sẽ khiến da bạn hư hỏng nặng nề, thậm chí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Được cơ quan y tế chứng nhận
Bên cạnh đó, một loại kem tắm trắng tốt cũng cần phải có giấy chứng nhận và giấy phép lưu hành của Sở Y tế tỉnh/ thành, Bộ Y tế. Loại giấy tờ này minh chứng việc sản phẩm đó có chất lượng đảm bảo và an toàn.
Nếu vẫn băn khoăn không biết nên chọn lựa sản phẩm nào, bạn có thể tham khảo kem tắm trắng Sakura của Nhật Bản. Đây là một trong những loại kem tắm trắng có chất lượng rất đảm bảo và đáp ứng tất cả các tiêu chí trên.
Kem tắm trắng Sakura là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ bào chế hiện đại được nghiên cứu bởi đội ngũ các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới, đem đến cho bạn làn da trắng sáng rạng ngời không tỳ vết. Chỉ sau 4 - 6 tuần sử dụng làn da sạm đen thiếu sức sống của bạn sẽ trở nên trắng đẹp.
Bên cạnh đó, kem tắm trắng Sakura còn có tác dụng giải độc tố cho làn da tối màu, sạm, nám thiếu sức sống, đồng thời se khít lỗ chân lông, loại bỏ các nếp nhăn, vết rạn, da sần sùi, ngăn ngừa lão hoá hiệu quả, tăng sức đề kháng cho da khỏe mạnh.
Vượt trội hơn, kem tắm trắng Sakura an toàn, không vàng lông, không chứa các hoá chất tẩy độc hại cho da và phù hợp cho nhiều loại da, ngay cả da nhạy cảm khó tính. Chất lượng đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Qua những thông tin giải đáp trên, hy vọng sẽ làm bạn hài lòng và biết cách chọn kem tắm trắng hiệu quả, an toàn, tự tin làm đẹp.
Chúc bạn nhanh chóng có được làn da trắng mịn!
tracyulis
Trả lời 7 năm trước

Bạn dùng scrub tẩy da chết tắm trắng của Cầu Bình An đi, sp hoàn toàn từ thiên nhiên, không hóa chất độc hại.

100% thiên nhiên, tác động cơ học
Thành phần: Nền gel, tinh chất nha đam, bột cafe, vỏ hạt óc chó, dầu đậu đỏ, dầu dừa, đường nâu, sáp ong, vitamin E.
Công dụng: loại bỏ tế bào chết, loại bỏ da sừng khô ráp, làm đều màu da, cải thiện làn da giúp da sáng nhuận hồng hào, điều trị da sần sùi vỏ cam, viêm chân lông, mụn lưng, thư giãn cơ thể.

Tuy nhiên 1 tuần bạn chỉ nên tẩy da chết 1 - 2 lần vì tẩy tế bào chết nhiều sẽ làm bào mòn da.

Bạn tham khảo thêm ở đây nhé:

FB: cau binh an natural products

http://caubinhan.xim.tv/san-pham/scrub-tam-trang-tay-da-chet-thien-nhien-sp476227.html