Loay hoay món Sườn nướng

Có bạn nào cao thủ chỉ giáo giúp mình một cái. Câu hỏi của tớ là món sườn lợn nướng phải được chế biến như thế nào để khi ăn, chỉ cần khẽ bóc 1 cái là xương đi đằng xương, thịt rời đằng thịt. Chứ cứ nghiến răng nghiến lợi xé mãi không ra, mất cả ngon. Các mẹ cao thủ chỉ giáo hộ tớ cái nhé. Cảm ơn nhiều nhiều
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Nhà mình thường làm món sườn nướng như thế này nhé. Lấy dĩa hoặc vật nhọn nào đó đâm vào miếng sườn để sườn vừa mềm và dễ ngấm gia vị hơn. Phần ướp gia vị thì chắc bạn cũng biết rồi, còn mình thì thường cho một chút xíu muối, ngũ vị hương, hành tỏi băm nhỏ, tiêu, xì dầu, mật ong. Trộn cho gia vị thấm đều rồi để sườn đã ướp vào trong tủ lạnh qua 1 đêm rồi mới nướng. Nhà mình làm như vậy thấy sườn ko bị dai như bạn nói bao giờ cả. Hi hi... Bạn thử làm như cách của mình xem có được không nhé.