Sườn nướng BBQ

Các chị ơi tiện em hỏi luôn, có ai biết làm sườn nướng BBQ thì bảo em với. Em rất khoái món này. Thỉnh thoảng cũng đi măm ở Pepperronis thấy ngon nhưng hơi max quá nên quyết định làm ở nhà cho nó kinh tế . Em đã mua lọ sốt BBQ rùi nhưng mừ vẫn chưa biết tẩm ướp ra sao? Chị nào làm rùi thì chỉ bảo cho em với nhé. Thanks các chị nhiều nhiều.
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Một lần mình cũng đọ cách làm sườn nướng BBQ trên báo và cũng có làm thử nhưng bây giờ không nhớ kỹ cách làm lắm nhưng bạn thử xem: Mua sườn về luộc qua rồi đổ nước bẩn đi, sau đó luộc thêm khoảng 20 phút cho mềm, sau đó bỏ ra ướp 1 chút gia vị, hành tỏi băm, sốt BBQ, lòng đỏ trứng gà và bột hạt điều để khoảng 30 phút rồi đem nướng.