Cho e hỏi cách làm sườn nướng để ăn với cơm tấm ?

Các chị ơi xin cho e hỏi những cách làm sườn nướng được mềm,e đã thử 1 số cách nhưng vẫn cứng và khô có lần thử cho nước cốt thơm vào nhưng thịt bị rã. ướp chanh thì bị mất mùi gia vị bợi vậy e xin các tiền bối cho e tí kinh nghiệm để mần sườn nướng ạh cảm ơn các c nhiều lắm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thường làm thế này, bạn thử xem sao nhé: - Sườn mua về mình đập sơ qua cho mềm. - Gia vị gồm có: Hành tỏi giã nhuyễn, nước tương (bạn nên cho nhiều 1 chút vì ướp nước tương sẽ thơm hơn muối), 1 ít muối, bộ ngọt, đường, ngũ vị hương, mật ong. Để ngấm hơn 1 giờ. - Sau đó mang nướng trên than củi, bạn cho ít than thôi nhé.