Quán cafe có piano, có chơi nhạc và thi thoảng khách được lên thể hiện ở chỗ nào ?

Em thích piano [:x]mọi người biết thì chỉ cho em với ạ?
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Em hay ngồi ở Hạ viên quán [:x] có Piano đấy bác ạ
Bui Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

Cà phê Nhím số 43 Trần Hữu Tước có chương trình vào tối 4, 5, 7. Tối 4, 7 là guitar, 5 là piano, khách lên hát thoải mái nếu ko có ca sỹ. Ngoài ra vào những ngày không có chương trình thì khách chơi guitar và piano thoải mái nữa, miễn là đừng phá đàn :D

Lê Ngọc Hoàng Chi
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy cafe Yesterday Hồ Biểu Chánh có đó bạn, bạn vào tham khảo xem!