Quán cafe guitar nào hay ở Hà Nội ?

Có quán cafe nào ở Hn nghe guitar và không gian ấm cúng, thích hợp cho buổi gặp mặt bạn gái lần đầu tiên không nhỉ?

Ai tư vấn cho mình địa chỉ nhé.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Hi bạn!

Mình đã đến 2 quán này và thấy rất được, bạn có thể ghé qua tham khảo nha:

Quán cafe guitar , violon và saxsophone ở HN - 29 Nguyễn Khang

Quán cafe “Giai điệu Bốn Mùa” , địa chỉ số 5 Ngõ 21 Phạm Ngọc Thạch (Ngõ 21 đầu đường Phạm Ngọc Thạch phía Đào Duy Anh , gần tập thể B4 Kim Liên) với chương trình biểu diễn guitar độc tấu và hòa tấu các tối cuối tuần

vov5
Trả lời 13 năm trước

Pác thử qua quán Tre cafe ở 377 Nguyễn Khang.

Quán đấy mộc mạc, ấm cúng gặp bạn gái lần 1 hay lần 2 đều okie ;)