Có ai biết quán Cafe nào có thể nhìn được Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch và Đường Thanh Niên từ trên cao không ?

Có ai biết quán Cafe nào có thể nhìn được Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch và Đường Thanh Niên từ trên cao không ? Mình muốn tìm quán Cafe ở trên tòa nhà cao tầng có thể ngắm nhìn được  Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch và Đường Thanh Niên . :)

ngô văn thắng
Trả lời 14 năm trước

theo mình thì hình như không có quán cafe nào nhìn được hồ tây , hồ trúc bạch và đường thanh niên từ trên cao đâu bạn ah.