Những quán cafe nào mới mở ở HCM ấn tượng ?

Nên đi quán nào bà con nhỉ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

DUO EXPRESS COFFEE

http://khamphavn.com/vie-duo-express...dn-125876.html

Phong cách quán nhẹ nhàng, DuoExpress thiết kế phân chia khu vực đế phù hợp cho nhiều đối tượng khách đến với DuoExpress.

Địa chỉ : 2A Phan Kế Bính. Đa Kao. Quận 1.
Điện Thoại: (08) 3911 1247

CÀ PHÊ PHÍA NGÀY NẮNG MỚI – PHONG CÁCH CHÂU ÂU, LÃNG MẠN, ẤM CÚNG

http://khamphavn.com/vie-phia-ngay-n...dn-125646.html

Từ ô cửa ra vào màu trắng, một ô cửa sổ nhỏ hướng về phía mặt trời, đón những tia nắng mới, đón ngày mới cùng với những niềm vui và hy vọng mới, bỏ lại sau lưng bóng tối cùng những nỗi buồn đã qua... Cafe Phía ngày nắng mới sẽ mang đến cho bạn một phong cách Châu Âu nhẹ nhàng ngay giữa lòng thành phố.
Nhìn từ ngoài quán có vẻ nhỏ và khuất, nhưng chỉ cần bước vào, đóng chiếc cửa gỗ nhỏ lại sau lưng, bạn sẽ cảm nhận được 1 không gian riêng biệt thật nhẹ nhàng và yên bình. Nhạc êm dịu, toàn bộ là sofa nhung cùng thật nhiều gối lông sẽ làm bạn không muốn rời quán. Quán không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ như khi nhìn từ bên ngoài.

Địa chỉ: 264M Lê Văn Sỹ, P14 Quận 3 TP.HCM

Điện thoại: (08) 6290 4038

ALLEY HOUSE COFFEE – LÃNG MẠN ẤN TƯỢNG

http://khamphavn.com/vie-quan-alley-...dn-126363.html

Alley House Coffee, đúng như tên gọi của quán, quán được thiết kế với tông màu chủ đạo là Trắng và Đen, những không gian nhẹ nhà, lịch sự, lãng mạn và ấm cúng, gần gũi như những con hẻm (một nét đặc trưng của Sài Gòn: kênh rạch và hẻm). Một chút gì đó sang trọng nhưng không ruờm rà, sa xỉ, chất nghệ thuật luôn có trong từng không gian của quán.

Địa chỉ: 86/8A Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

CÀ PHÊ 365.COM – QUÁN CÀ PHÊ ĐỂ NÓI LỜI CẦU HÔN VÀ CHIA TAY

http://khamphavn.com/vie-cafe-365-com-dn-126173.html

365.com có khuôn viên rất rộng tạo ra một khung cảnh ấn tượng, đơn giản nhưng hài hòa cùng tiếng nhạc du dương với những tình khúc nhạc Trịnh.
Địa chỉ: 74 Làng Tăng Phú P.Tăng Nhơn Phú A Quận 9 TP.HCM

Điện thoại: 08.22107170 – 0913920916

QUÁN CÀ PHÊ RENDEZVOUS – ĐIỂM HẸN CỦA ĐẸP VÀ NGON

http://khamphavn.com/vie-cafe-rendezvous-dn-126172.html

Quán ra đời với tâm tư ban đầu của chủ quán là mong muốn đưa những món ăn ngon với giá thật Việt Nam đến cho khách. Thực đơn thay đổi mỗi ngày từ các món ăn Việt Nam như cơm chiên cá mặn, phở bò, đến các món tôm, gà nướng. Tất cả đều thật ngon và giá thật mềm. Hơn nữa, bạn lại có thể thưởng thức món ăn trong một không gian ấm cúng, mộc mạc, nhưng cũng không kém phần trang trọng.

Địa chỉ: 63/2 Lê Văn Sĩ – Phường 13 – Quận Phú Nhuận – TP. HCM

CÀ PHÊ M&M SÀI GÒN – CÀ PHÊ XEM PHIM

http://khamphavn.com/vie-quan-ca-phe...dn-126365.html

Quán cà phê M&M Sài Gòn có nhiều không gian cho khách lựa chọn, mỗi một không gian đều mang đến sự khám phá và ấn tượng để thỏa mãn thú “ngồi cà phê” của khách. Khu tầng một là trung tâm, không quá cầu kỳ trong cách trang trí nhưng cũng đã đáp ứng được nhu cầu riêng của từng người.
Địa chỉ: 130, 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

DEXORI COFFEE – NHIỀU HƠN LÀ MỘT QUÁN NƯỚC

http://khamphavn.com/vie-dexori-coff...dn-126174.html

1 căn nhà ngập tràn phong cách Urban Street Style với hàng trăm tác phẩm Graffitie sẽ giúp những bạn thích chụp ảnh ha hồ mà tự sướng nhé ... Điểm đặc biệt của quán là dám đảm bảo không một nơi nào trong TpHCM có nhiều hình vẽ hơn quán này ... Mọi ngóc ngách đều có hình vẽ và dĩ nhiên tại đây khi đến uống nước bạn vẫn có thể lấy bút hoặc mượn bút tại quầy mà thoải mái tự do vẽ bậy + để lại bút tích lẫn chữ kí của mình cùng nhóm bạn.

Địa chỉ: 339/63 Lê Văn Sỹ, P13, Q3

CÀ PHÊ KEM “SECRET HOUSE” – PHONG CÁCH 3D MỚI, KHÔNG GIAN MỞ

http://khamphavn.com/vie-cafe-secret...dn-125868.html

Quán cafe với phong cách mới lạ, 1 phong cách phối cảnh 3D, có thể được xem là Tiên Phong trong mảng phong cảnh 3d ở Sài gòn.
Địa chỉ: 123A An Bình, F.6, Q.5, TP.HCM

CÀ PHÊ LUCIOLA – CÀ PHÊ ĐOM ĐÓM LÃNG MẠN

http://khamphavn.com/vie-ca-phe-dom-...dn-125727.html

Quán được cải tạo từ một ngôi nhà phố cũ từ trước 1975 với kiểu hình ống đặc trưng. Không gian còn giữ lại những chi tiết “đắt” của ngôi nhà cũ như trần nhà hình sóng hợp từ nhiều khung vòm nhỏ hay mái ngói cũ kỹ đặc trưng của một giai đoạn kiến trúc.

Vấn đề tương đối phức tạp trong bài trí ở đây là phải làm sao cho không gian quán không bị “dài thượt” và tránh cảm giác chật bó do bề hẹp của khung nhà mang lại. Giải pháp tạo những đoạn “ngắt” bằng chiếc đàn piano hay các bức màn mỏng nhiều màu sắc nhẹ nhàng đã tỏ ra khá hiệu quả khi không chỉ giúp phân chia không gian một cách ước lệ nhưng rõ ràng, mà còn tạo nhiều khoảng không, cho cảm giác rộng hơn và đánh lạc sự chú ý ra khỏi hai dãy cột vuông dọc theo gian phòng.

Địa chỉ: 9B Phạm Đình Toái, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

LOUNGE COFFEE THE FIG – MỘT CHỐN BÌNH YÊN

http://khamphavn.com/vie-quan-the-fi...dn-120318.html

Nằm trên đường Nguyễn Thị Huỳnh, một con đường nhỏ yên tĩnh trong trung tâm của quận Phú Nhuận, the Fig tôn trọng các yếu tố gần gũi thiên nhiên. Kết nối năm giác quan của con người trong một không gian thư giãn để tìm lại cân bằng cho cuộc sống.
Địa chỉ: 15 đường Nguyễn Thị Huỳnh, Quận Phú Nhuận, HCMC.

PQ TRÀ QUÁN – NƠI YÊN TĨNH ĐẾN TUYỆT VỜI

http://khamphavn.com/vie-pq-tra-quan-dn-125811.html

PQ trà quán tọa lạc trong một con hẻm yên tĩnh và thanh bình, với một thiết kế độc đáo, một con suối nhỏ ngay lối đi như dẫn đường cho khách bước vào. PQ trà quán không mang một cảm giác ồn ào sôi động nhưng lại là nơi bạn có thể dừng chân tìm lại chính mình với những bản nhạc hòa tấu du dương, một không gian yên tĩnh.
Địa chỉ: 14/10 Ngô Tất Tố Phường 19 Quận Bình Thạnh.
Điện thoại : 0168 357 9090.

PERGOLA CÀ PHÊ – DỊU DÀNG TINH TẾ

http://khamphavn.com/vie-pergola-cafe-dn-126190.html

Buổi sáng. Pergola hào nhoáng sang trọng. Buổi tối. Pergola êm dịu ấm cúng. Pergola có bố cục rất hài hòa: phòng sảnh lớn dành cho các hoạt động buffet, khoảng sân với quầy bar sành điệu, nhà trong tinh tế quán café và tầng trên tinh tế một không gian thư giãn: những kệ sách về kiến trúc ấn tượng, những bình gốm cầu kỳ,…

Địa chỉ: 28A Trần Cao Vân, P.12, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (84 8) 5449 5082

CÀ PHÊ DU MIÊN – CÀ PHÊ KHÔNG CỬA SỔ

http://khamphavn.com/vie-quan-ca-phe...n-dn-6642.html

Quán Du Miên rộng lắm, nhưng điều lạ là cả khối kiến trúc đồ sộ và hiện đại ấy lại tạo cho người ta cảm giác thư giãn. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đến Du Miên vào lúc xế chiều, khi ánh hoàng hôn sắp tắt, chỉ đủ hắt những tia nắng vàng rọi khắp không gian và chọn một chỗ ngồi trên lầu, dưới những tán cây to, lá xoè rộng. Khi đó, Du Miên như nằm ở ranh giới giữa cái cũ và cái mới, giữa mộng và thực, trong ánh sáng đó, bạn có thể ngắm những cánh hoa mềm mại trên cỏ xanh, nghe bên tai tiếng thì thầm của gió và có những cảm nhận riêng của mình.
Địa chỉ: 48/9A Hồ Biểu Chánh, Phường 11, Quận Phú nhuận,

SIU BLACK CÀ PHÊ

http://khamphavn.com/vie-quan-siu-bl...dn-126377.html

Với những ai đã từng ghé qua và mê mẫn khí trời đầy nắng gió, không khí pha chút linh thiên huyền bí của vùng đất Tây Nguyên, có thể tìm thấy bầu không khí ấy trong không gian Siu Black Coffee.
Địa Chỉ : 23 Cửu Long, Q.Tân Bình, TP.HCM

CÀ PHÊ LADO – HỒN QUÊ GIỮA PHỐ THỊ

http://khamphavn.com/vie-quan-cafe-lado-dn-39228.html

Không gian của Lado rộng thoáng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Ch3u quánk hông tận dung hết mọi khoảng không như những quán khác. Quán có được khoảng không rộng mở trên mặt hồ, hầu hết các vị trí đều có thể bao quát được quán, đặc biệt là vị trí ngồi trên cao nhất trông xuống mặt hồ .

Địa chỉ: Lado 1
Địa chỉ: 97/5 Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 08 2977630

Lado 2
Địa chỉ: 101/18 Gò Dầu, quận Tân Phú, TP HCM.
Điện thoại: 08 2977630

CÀ PHÊ NHÀ VIỆT – VÙNG NGOẠI Ô GIỮA SÀI GÒN

http://khamphavn.com/vie-ca-phe-nha-viet-dn-97046.html

Địa chỉ: 306 đường Bông Sao, P.5, Q.8, TP. Hồ Chí Minh.
Nét bình yên của Nhà Việt. Ngồi chưa đủ hơi ấm trên ghế, tiếng nhạc nhè nhẹ của cố nhạc sĩ họ Trịnh như thật như mơ. Sáng ban mai từng giọt nắng len lỏi chiếu sáng làm rực rỡ những cành lan, khiến bạn có một nét thoáng buồn, một nỗi nhớ trong không gian yên tĩnh điểm xuyết vài tiếng chim rừng lảnh lót.

CASBAH CÀ PHÊ – HUYỀN BÍ PHƯƠNG ĐÔNG

http://khamphavn.com/vie-quan-casbah...dn-126378.html

Bước qua 1 tấm mành sáo ngay cửa ra vào, bạn chìm vào một bầu không khí mờ ảo thoang thoảng hương thơm tươi mát của ánh nến lung linh. Vẫn phải tiếp tục bước lên vài bậc thang nữa bạn mới có thể bắt đầu khám phá vẻ huyền ảo, kì bí Trung Đông của Casbah.
Địa chỉ: 59 Nguyễn Du, Q1, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.38245130

ELIP CÀ PHÊ – CẢM NHẬN SỨC SỐNG CỦA GIÓ VÀ NƯỚC

http://khamphavn.com/vie-quan-ca-phe...dn-126379.html

Từ ý tưởng tạo nên một không gian café gần gũi với thiên nhiên, từ những vật liệu giản đơn nhưng mang nhiều ý nghĩa cuộc sống theo như lời anh chủ quán. Elip được tạo thành từ khoảng một vạn cây tầm vong, kết hợp với nhiều hồ nước cho không gian thoáng mát, êm dịu. Đặc biệt, Elip có hệ thống “làm mát” bằng năng lượng thiên nhiên qua những mái vòm uốn lượn, những hồ nước theo hình elip bao quanh quán.

Địa chỉ: 530/23 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp

Điện thoại : 08 3246 4398

CỔ ĐIỂN VÀ TRẦM ẤM VỚI HOA CÀ PHÊ

http://khamphavn.com/vie-cafe-hoa-dn-114456.html

Địa chỉ 430/7 Cách mạng tháng 8, p11, quận 3
Điện thoại: 08.3.993491 - 09321644834
Quán không rộng, không ồn ã và cách bài trí không gian cũng thật nhẹ nhàng và ấm cúng. Khi đến đây, bạn có thể thả mình trên ghế tựa, với gối ấm, để nghe những giai điệu jazz, ballad nhẹ nhàng, quyến rũ .

BUỔI SÁNG BÌNH YÊN TẠI YÊN CÀ PHÊ

http://khamphavn.com/vie-quan-yen-ca-phe-dn-126391.html

Địa chỉ : Hẻm số 17 Ngô Thời Nhiệm, phường 6, quận 3, TP.HCM
Quán được trang trí với tong màu màu trắng chủ đạo với thật ít những chi tiết decor mang lại chút gì đó trông trống, lành lạnh, nhưng cũng thật trong trẻo, an bình.

CÀ PHÊ BỒNG – MỘT CHỐN XƯA BÌNH YÊN

http://khamphavn.com/vie-cafe-bong-dn-99612.html

Nằm tĩnh lặng trong một hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Văn Đậu, Café Bồng với một không gian hướng về những hiện vật “xưa cũ” mang đến cảm xúc thân thương cho nhiều thực khách. Từ những “hoài niệm” về quê hương của mình mà người chủ ở đây – cô sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Mỹ Thuật đã tự mình tạo dựng một không gian café với chủ đạo “bờ ao mép nước”, một chốn quê bình yên giữa lòng Sài Gòn.

Địa chỉ : 60/4 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

CÀ PHÊ BỆT – PHONG CÁCH NHẬT BẢN

http://khamphavn.com/vie-quan-ca-phe-bet-dn-126404.html

Quán có một phong cách rất đặc biệt, thích hợp cho những người có gu nghệ thuật. Những góc ngồi trong quán tạo cho bạn 1 chút trầm lặng, suy tư , nhẹ nhàng đến sâu lắng.
17 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3

CÀ PHÊ DOUBLE H – NƠI CỦA SỰ SANG TRONG VÀ LỊCH SỰ

http://khamphavn.com/vie-double-h-coffee-dn-125808.html

193A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7 Quận 3 TP.HCM - Điện thoại : (08) 3932 2199
Quán cà phê được thiết kế với phong cách khá hiện đại , gồm những gam màu xanh, đen, và trắng xe kẽ nhau một cách sang trọng. Quán thích hợp để đến đây họp bàn công việc.

CÀ PHÊ ĐEN VÀ TRẮNG

47 Tú Xương , quận 3, TP HCM

Con đường nơi quán tọa lạc hòa nhập chung với phong cách của Đen & Trắng, nhẹ nhàng, thanh thoát, mang một nét rất riêng, sang trọng và ấm cúng. Màu trắng chủ đạo tinh khiết ít nhiều làm bạn thoải mái hơn từ bước chân đầu tiên đến nơi này.

PHA LÊ ĐÁ CÀ PHÊ – PHONG CÁCH LÃNG MẠN HÀN QUỐC

Địa chỉ : 1031 Trần Hưng Đạo , phường 5, Quận 5
Lịch sự , sang trọng, cả không gian toàn màu trắng, vừa tao cho bạn sự lãng mạn, lại vừa rất thanh khiết, thoải mái. Thức uống ở đây chủ yếu xuất xứ từ Hàn Quốc pha lẫn với phong cách thức uống đậm chất người Việt cho bạn 1 khẩu vị hoàn toàn mới .

CÀ PHÊ MỘC ISLAND – GÓC NHỎ TRẦM LẮNG Ở SÀI GÒN

Địa chỉ: 131/37 Thành Thái, phường 14, quận 10 TP.HCM
Điện thoại: 090 7058 588
Thiết kế quán vừa tinh tế lại khá đơn giản, mang lại cho bạn 1 không gian ấm cúng, yên bình đến kì lạ. Những bản nhạc ballad trữ tình tại đây khi vang lên, giúp cho bạn xua tan những mệt mỏi , lo âu trong cuộc sống.

XÍCH LÔ COFFEE – ICE CREAM – HIỆN ĐẠI , PHONG CÁCH

Địa chỉ: 363 Vĩnh Viễn, phường 5, quận 10, TP.HCM
Quán xích lô phong cách hiện đại, trẻ trung, và đặc biệt có những món uống rất độc đáo.
TINO GARDEN EMOTION CAFÉ – HÃY ĐỂ CẢM XÚC LÊN TIẾNG
Địa chỉ: 347 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 08 3929 3125
Không gian của quán là một tổng thể được thiết kế khá hài hòa cùng cách bày trí hiện đại. ước vào quán là một không gian xanh và trong lành hiện ra với giàn dây leo, những chậu hoa màu sắc nhẹ nhàng.

CÀ PHÊ METOO – THẾ GIỚI CỦA CÁI TÔI

Địa chỉ: 24B Phan Đăng Lưu, phường 6, Quận Bình Thạnh , TP.HCM
Điện thoại: 08 7301 0044
Phong cách phục vụ tại đây khá tận tình, bạn lại có thể được thưởng thức hương vị cà phê Việt Nam, Italia cực kỳ mới lạ. Nếu bạn thích không gian thoáng mát, thì Metoo co những góc ngồi đủ riêng gần ngay thác nước nhân tạo, để bạn tha hồ trò truyện. Bạn thích nơi yên tĩnh, thì ngay tầng 3, một phòng trà yên tĩnh, thư giãn với những bản nhạc trầm lắng, êm dịu cùng bộ nệm ngồi êm ái. Bạn là người sôi nổi, thích nhạc Rock, thì metto Rock cà phê phủ cho mình màu trắng huyền ảo trong ánh đèn neon vàng lung linh kết hợp hài hòa với cách bày trí hiện đại, công phu nhưng tự nhiên đầy ngẫu hứng.

QUÁN COOKU’S NEST COFFEE – TỔ CHIM CÚC CU GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Điều ấn tượng đầu tiên ở Cooku Café chính là toàn gỗ và gỗ. Quán được ốp gỗ từ trần đến vách và sàn. Cả ngôi nhà toàn là gỗ trở nên ấm áp và lung linh hơn bao giờ hết với những ngọn nến trắng khi về đêm.
Địa chỉ: 13 Tú Xương, Quận 3, TP.HCM

HD CÀ PHÊ – XEM PHIM HD ĐÃ ĐỜI

Địa chỉ : 61 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3 TP.HCM
Điện thoại : 08 3848 0786
Thiết kế cực hiện đại . Khi đến đây bạn lại có thể xem phim HD chất lượng cao hoàn toàn miễn phí.

Sướng chưa, mọi người tha hồ mà đi nhé

lê phong vũ
Trả lời 14 năm trước

sao ko thử hardrock cafe ở tòa nhà kumho asiana !!!!!!!!! Thiết kế khá dc !!!!! hơi mắc tí

Lý Quốc Việt
Trả lời 12 năm trước

Mình xin bổ sung thêm 1 quán ở Q1 là cafe Đã Từng Thấy
Mình có đi 1 lần với bạn mình và rất ấn tượng với cách bài trí của quán này :D
Không gian của quán tạo cảm giác ấm cúng lắm :"> Quán tuy ở Q1 nhưng giá đồ uống thì không mắc tí nào,rất hợp với túi tiền của mình chỉ tầm 25k ah
Mình có lên thử trang web của quán là [url]http://datungthay.com/[/url] và kím được 1 vài hình đẹp show cho các bạn nè :D
Ah nếu bạn tới vào buổi sáng thì sẽ được giảm giá 30% từ 7h đến 10h mỗi ngày cho tất cả thức uống (Chương trình kéo dài từ 19/9/2011 đến 31/10/2011) - Nhờ cái này mà hôm ấy mình cũng đỡ được tí tiền hehe
[IMG]http://datungthay.com/wp-content/flagallery/nhungngaydau/1.jpg[/IMG]
[IMG]http://datungthay.com/wp-content/flagallery/nhungngaydau/2.jpg[/IMG]
[IMG]http://datungthay.com/wp-content/flagallery/nhungngaydau/8.jpg[/IMG]
[IMG]http://datungthay.com/wp-content/flagallery/nhungngaydau/10.jpg[/IMG]
[IMG]http://datungthay.com/wp-content/flagallery/nhungngaydau/11.jpg[/IMG]
[IMG]http://datungthay.com/wp-content/flagallery/nhungngaydau/12.jpg[/IMG]
Địa chỉ cho bạn nào quan tâm : 89/15 Hàm Nghi, Quận 1.
Mình xin bổ sung thêm 1 quán ở Q1 là cafe Đã Từng Thấy
Mình có đi 1 lần với bạn mình và rất ấn tượng với cách bài trí của quán này

Không gian của quán tạo cảm giác ấm cúng lắm :"> Quán tuy ở Q1 nhưng giá đồ uống thì không mắc tí nào,rất hợp với túi tiền của mình chỉ tầm 25k ah

Mình có lên thử trang web của quán làhttp://datungthay.com/và kím được 1 vài hình đẹp show cho các bạn nè

Ah nếu bạn tới vào buổi sáng thì sẽ được giảm giá 30% từ 7h đến 10h mỗi ngày cho tất cả thức uống (Chương trình kéo dài từ 19/9/2011 đến 31/10/2011) - Nhờ cái này mà hôm ấy mình cũng đỡ được tí tiền hehe

Địa chỉ cho bạn nào quan tâm : 89/15 Hàm Nghi, Quận 1.