Các quán cafe-bả ở Hà Nội có thể chơi nhạc + không gian yên tĩnh???

New Vision
Trả lời 13 năm trước

Em cũng cày cuốc guitar ở mấy quán nhưng mà không bao giờ nhớ địa chỉ và tên quán :D cứ đi là nhớ đường đến thôi ^^ Nhớ đc mỗi địa chỉ 1 quán trà ở 27 Chùa Láng. Chơi hòa tấu violin và guitar, đánh mộc vào tối thứ 6, ai hứng thú đến nghe nha!

le ngoc
Trả lời 13 năm trước

Mình rất thích quán MUSICCAFE tại đường Mễ Trì, không gian rộng rãi, có cả trong phòng lẫn ngoài trời, còn có cả chỗ chơi cho trẻ con nữa, giá cả khá hợp lí.

Địa chỉ cụ thể nè: Music Café Restaurant
Viện Âm nhạc - CC2 Đường Mễ Trì, Mỹ Đình Sông Đà
Tel: 04.37876782

bạn có thề vào trang chủ của quán để tham khảo, ngoài nhạc sống ra quán này còn có nhiều dịch vụ khác nữa.

http://musiccafe.biz/