Ở Hà Nội có chỗ nào uống trà không nhỉ?

Quán nào có trà ngon một chút và không gian thanh đạm một chút í ...có ai biết k?
Trả lời 16 năm trước
Trà Quán ở 21 Ngũ Xá - Hà Nội. Đèn đỏ. đẹp. Trà ngon.
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
ở Trà Hoa 132- Bùi Thị Xuân- Hà nội 28- Nguyên Hồng- Hà Nội 10- Nguyễn Phong Sắc- Hà Nội tớ rất thik uống trà ở đó. quán đẹp trà ngon không gian thik hợp phục vụ tốt[:x]
Trả lời 15 năm trước
vote 4 "Trà hoa" hic, CN tuần vừa rùi ghé wa Thiên Sơn, dạo này ở đó chán kinh khủng, mấy em phục vụ thì k chê thế nào cho đúng dc => tạm biệt Thiên Sơn [:(]
nguyen thu
Trả lời 14 năm trước

hi, mình thấy trà ngon mà không gian thanh đạm thì bạn ghé quán trà Vô ƯU, 68E Trân Quang Diệu, Đống Đa

nổi tiếng với trà ngon, sạch. Từ tra mạn tới thao dược, không gian tinh lặng, đây là quán trà thiền. Chủ quán có vẻ am hiểu văn hóa phương đông lắm.Tơi đó nghe nhạc dân tộc, đánh cờ vui phết.

Nguyễn Đình Huy
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
TRÀ TIÊN- 31 PHỐ HỒ ĐẮC DI, ĐỐNG ĐA HN ( Nhiều loại trà cực ngon, phục vụ chu đáo)

Nguyễn Đình Huy
Trả lời 14 năm trước

TRÀ TIÊN - 31 PHỐ HỒ ĐẮC DI, ĐỐNG ĐA, HN ( Rất nhiều loại trà ngon, phục vụ chu đáo, có nhạc dân tộc)