Hà Nội uống Cafe ở đâu vừa rẻ vừa ngon nhỉ ?

[:-P][:,)][:,)][:,)]
Trả lời 16 năm trước
Mình hay uống ở Triệu Việt Vương, mình thấy ở đó giá vừa rẻ và uống cũng ngon.[:x][:x][:x]
Lê Thanh Phương
Trả lời 16 năm trước
Lãng Bạc - Trên 52 Yên Phụ, vào gửi xe lên tầng 3-4 gì đó [:-P] ngắm toàn cảnh Hồ Tây đêm, ở đó lâu rét lém nên đi phải rủ theo bồ! chứ mấy thằng cùng cánh với nhau lên đó ngồi... Đồ uống rẻ( ~10k), chủ quán là anh An Tôn( truyền hình) rất vui tính, hài hước và hiếu khách! bạn nào thích nghiên cứu xe cổ, kính cổ thì đến đó giao lưu với a.Tôn ^^
Nguyễn Mạnh Đức
Trả lời 16 năm trước
Triệu Việt Vương có truyền thống cafe ngon và rẻ, tuy nhiên quán Bố Già là lâu đời và uy tín nhất - Chủ quán là anh Tiến Béo, vui tính, nhiệt tình Chúc các bạn vui vẻ [):D(]
Trả lời 15 năm trước
Texas Café nằm trên một con phố tĩnh lặng giữa lòng thủ đô, số 160 đường Nguyễn An Ninh – Hà Nội là nơi mà bạn có thể tìm đến. Hiếm có nơi nào thích hợp hơn nơi đây để bạn tìm kiếm một không gian yên tĩnh bên ly café đậm đà , cốc sinh tố ngạt ngào hương thơm, những ly cocktails và mocktails đầy phong cách hoặc những cuộc hẹn hò bè bạn thật sảng khoái với những thức uống ngon lành trong một không gian ấm cúng và thân thiện với sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình… Được thiết kế với 2 tầng riêng biệt: Tầng 1 là nơi bạn có thể yên tĩnh trong một không gian lý tưởng để các bạn thưởng thức đồ uống, đọc sách. Đây cũng sẽ là nơi để bạn ngồi và du dương theo những bản nhạc không lời cùng với chiếc máy tính xách tay, bạn có thể thư giãn và hoàn thành công việc của mình với tâm trạng vô cùng thoải mái. Men theo cầu thang với những hình ảnh trang trí lạ mắt sẽ đưa bạn lạc vào thế giới của những chàng cowboys ấn tượng. Mở ra trước mắt bạn là không gian của tầng 2 – một không gian xinh xắn và thoáng đãng để bạn tha hồ nhìn ngắm cảnh vật của buổi sáng trong lành, buổi trưa yên bình hay buổi tối đầy sôi động… Tầng 2 được trang trí hài hòa bởi những bức tranh vẽ, tranh treo với những gam màu nhẹ nhàng dịu mát, màu của gỗ từ sàn nhà sẽ cho bạn cảm giác gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng. Đặc biệt với một vài chi tiết trang trí sẽ làm cho bạn tò mò muốn biết ý nghĩa của nó. Tầng 2 được lắp kính nhìn ra những tán lá xanh non, và con phố hiền hòa có cây cầu bắc qua dòng sông nhỏ. Tất cả các chi tiết bài trí trong Texas Café đều được sắp xếp chu đáo nhằm giúp quý khách chẳng những thưởng thức những món uống ngon miệng lại còn được ngon mắt với những góc mỹ thuật tao nhã và êm tai với những bản nhạc du dương được phát ra từ hệ thống âm thanh tuyệt hảo. Hẳn những bạn yêu nhạc luôn quan tâm nơi nào bạn có thể đến và thưởng thức âm nhạc một cách thực thụ, đó là những bản nhạc piano lãng mạn, những bản hòa tấu guitar flamenco tinh tế, những ca khúc sâu lắng, hay những đêm ca nhạc sôi động. Tất cả đều có ở Texas Café. Các chương trình ca nhạc và hòa tấu được đan xen trong tuần. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những thành viên của ban nhạc Texas – Một ban nhạc trẻ đầy triển vọng gồm những tài năng đến từ các trường âm nhạc chuyên nghiệp. Ca sĩ của quán là những thành viên trẻ trung, họ không phải là những ca sĩ chuyên nghiệp nhưng họ cũng sở hữu những giọng ca trời phú. Hàng tháng Texas Café sẽ có 1 sự kiện của tháng, sẽ là thời khắc để những vị khách đắm chìm thực sự trong phong cách âm nhạc đầy chuyên nghiệp với một đêm ca nhạc hoành tráng được kết hợp giữa những giọng ca vàng và ban nhạc Texas. Đến Texas Café bạn nhớ tìm và thưởng thức những đồ uống đặc biệt mà chỉ có tại đây như Café Texas, Cocktail Texas, Mocktail Texas... và giá cả cũng rất phải chăng. Chắc chắn rằng Texas Café sẽ cho bạn một cảm giác thoải mái nhất, giải tỏa những căng thẳng trong công việc hay học tập và nghiên cứu… Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy đến với Texas bạn sẽ vô cùng bất ngờ với những diện mạo mới. Chúc các bạn những giây phút vui vẻ! Sửa/ Xóa nội dung bài này
http://www.SoDepCatTuong.com  ( sim Số Đẹp Cát Tường )
http://www.SoDepCatTuong.com ( sim Số Đẹp Cát Tường )
Trả lời 15 năm trước
Qua thử Cafe Huy ở Thái Thịnh xem, tron ngõ , cạnh Viện Châm Cứu ý! Số Đẹp Cát Tường www.SoDepCatTuong.com
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo mấy địa chỉ sau nhá, đều là những Quán có tiếng ở Hà Nội đó.

Cafê Giảng : 39 Nguyen Huu Huan(có món cafe đặc sản => Cafe trứng)

Café Phố : 15 Lý Thường Kiệt (rất nhiều bạn gái thời trang - Bổ mắt )

Café Moulin Rouge (hồ Trúc Bạch)- tầng 5

Café Ban Mai- đầu Bà Triệu (có món thạch ngon mà rẻ)

City view- hàm cá mập, tầng thượng (trang trí ko đẹp lắm nhưng nhìn xuống hồ cơ mà!)

Sofitel Plaza- cuối đường Thanh Niên, tầng thượng (ngắm cảnh tuyệt vời, lên đây mới biết thế nào là Hà nội đêm phối cảnh tổng thể!, có nhạc Jazz, chỉ có điều giá cả chát lắm!)

Capuchino- Nguyễn Chí Thanh (đối diện trường Luật), đi vào ngõ, ghi ta & Violin. Em kéo Violin trông khá duyên dáng.

Trà Tàu- 30 Nguyên Hồng (nhìn tầng 1 chẳng giống quán nước gì cả, lên tầng 2 đẹp ra phết, uống trà+ rượu ở đây ngon)

Dimald “ấn tượng”- 12 Điện biên phủ (lên tầng thượng, cũng khá đẹp)

Dimald- 14 Trần Bình Trọng (nhỏ hẹp nhưng khá thú vị)

Café 84 Nguyễn Du (buổi tối các ngày trong tuần có violon+guirtar, giá cả bây giờ đắt hơn hồi trước thì phải, những 25.000/ cốc sinh tố dưa hấu sữa!)

Rick café- 84 Nguyễn Du,

Zcafe- 17 Tông Đản (Tối thứ 3, 5, 7 ca nhạc, nội thất đẹp)

Café Làn Sóng Xanh- Chùa Bộc (nhạc sống), ồn ào, chỉ thích hợp với Thanh niên. Thỉnh thoảng có mấy em ca hát, nhảy múa cũng xinh ra phết.

Café Liễu Giai- Liễu Giai (nội thất đẹp), cafe ngon, giá tương đối đắt

Café Friend- 1 Bà Triệu

Café Ciao- 2 Hàng Bài, đẹp, sang trọng nhưng chỉ hợp với dân văn phòng, ko thích hợp lắm cho việc "ngồi thiền" nhâm nhi cafe.

Opera café- 59 Lý Thái Tổ

69- 69 Mã Mây (bar+restaurant do 2 SV Pháp thiết kế nội thất, ăn ko ngon lắm)

Café Hà Nội phố- Trần Hưng Đạo (sịnh tố chanh muối duy nhất (?) có tại hà nội!)

Café Nhạc Trịnh- ngõ 61 Thái Thịnh (nhạc Trịnh, Beatles, violon, guirtar)

Flagon- Lò Sũ (lâu ko lên ko biết bây giờ thế nào, hình như có cacao đánh đá ngon thì phải?!)

Café Thanh Thảo- Bát đàn (mùa hè uống nước ở đây tuyệt lắm, có máy lạnh, không gian ấm cúng(!) giá cả phải chăng, uống được!)

Café Lâm- 60 Nguyễn Hữu Huân

Café Mai- Lê Văn Hưu

Café Thọ- 117 Triệu Việt Vương

Và vô số café ở Hàng Hành, chẳng biết đưa cái nào vào bỏ cái nào ra nữa!!!

Danh Trà 55: Phan Chu Trinh, 15000-30000đ/cốc, không gian lãng mạn, theo như bạn tôi(con gái) thì chỉ cần dẫn các em gái lên đây khoảng 3 lần là cưa đổ ( không đổ nhìn lại mình xem có vấn đè gì không )

Dilmah-Lipton: Các quán dọc đường Điện Biên Phủ, đoạn gần lăng Bác nói chung bình thường

Bảo Oanh : đầu dốc Thanh Niên, vị trí đẹp, rẻ, nhân viên phục vụ nhìn như.....dân đánh giầy, phục vụ cực kém.

City View : Tầng thượng nhà Hàm Cá Mập, vị trí đẹp, đắt.

Hale, Hồ Gươm Xanh và Fantasy, không dành cho giới hssv ít tiền, nói chung chưa nên vào.

Các quán café vườn: ở rất nhiều nơi, trong quán có nhiều ô nhỏ, các ô đều có mành, vào đó thì … có giời mới biết, thích.

Cà fê Cổ Ngư (8 Đường Thanh niên): Có nhiều tầng, mỗi tầng 1 cách bài trí. Ngồi uống trà , cà fê trên sập gụ, trong phòng khách bài trí kiểu cổ ờ miền Bắc (bàn thờ, câu đối, hoành phi...), không gian yên tĩnh...

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chuỗi Café và Nhà hàng My Way. 5 cơ sở tại 60 Lý Thái Tổ (2 quán), Trung Hòa Nhân Chính (2 quán) và một nhà hàng chuyên đồ Nhật tại toà nhà Pacific.

Nội thất đẹp, đồ uống và đồ ăn đặc sắc, phong phú. Giá: Từ 25.000 - 60.000 VNĐ.

Có một quán mới mở ở số 12 ngõ 258 Đưởng Láng, cafe đậm chất, ngon, rẻ, giá từ 10k - 15k/cốc, uống vào đảm bảo mê luôn. Đây là nơi gặp gỡ của dân sành cafe.

Mọi người nên thử một lần cho biết (đây chính là quán cơm chay trước đây king_light quản lý, nay chuyển sang bán cafe cho nhàn).

meomeo
Trả lời 12 năm trước

QuaLESH Cafe Bookở 31 Giải Phóng đi bạn. không gian ở đây thực sự thoải mái với sự kết hợp hài hòa giữa cafe, âm nhạc và sách. cafe đậm chất, đảm bảo bạn mê luôn. giá chỉ 15k - 20k/cốc. ngoài ra bạn còn có thể thưởng thức thêm nhiều đồ uống đặc biệt khác. hãy đến và cảm nhận nét khác biệt củaLESH Cafe Booknhé ^^.

Siêu thị Điện hoa 123
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, qua Phố Nguyễn Sơn, Quận Long Biên đi. Ở đó cũng ok lắm, giá rẻ lại ngon nữa. Cả dãy phố toàn là cafe thui. Mình cũng rất hay uống ở đó. hihi

le nam
Trả lời 12 năm trước

Toi biet mot quan cafe moi mo tai 41 nguyen ngoc vu. uong rat ngon ma lai rat re. cac ban qua do thuong thuc xem Toi noi co dung khong nhe