Có quán cafe nào sang sang , lịch sự mà kín đáo , có thể hun nhau đc hả các bác ?

[:D] Các bác đừng bào em vào cafe vườn nhé :(
Trả lời 16 năm trước
bạn ơi cà fê thì bây h` rất là nhiều quán. Nếu mà bạn thích sang trọng lịch sự mà lại còn có thể hun nhau được thì cứ vô Ciao cà fê trên Hàng Bài, hok thì có thể đến mấy quán giản dị hơn 1 chút như là Cafe Báo ở 62 Trần Quốc Toản chẳng hạn[:P]
Trả lời 16 năm trước
Thế thì tìm wán cafe nào sang mà vào bạn ah,thì chắc có phòng Vip cho 2 bạn hun nhau thoải mái lun [:P]
Nguyễn Hoàng Cất
Trả lời 9 năm trước

Cần sang gấp 3 quán cafe dj hình như là 123, giá hợp lý quán đang kinh doanh ổn định lý do không có người quản lý, tiếp người thiện trí liên hệ: Anh tùng 097 652 2225