Quán cafe nào ở HN mà thắp nến cả nhà ơi ......

Hi` hi`....... có ai biết quán cafe nào ở HNội mà dùng nến chứ kô dùng đèn điện kô nhỉ........ Chán mấy cái quán có đèn điện lại bật nhạc ầm ĩ rùi........ Tìm nơi yên tĩnh để thả hồn theo mây chơi....... Thanks cả nhà nhiều nhé
BT
Trả lời 16 năm trước
Phố nhỏ, Tâm quán- Phan Chu Trinh. Hiện tại tớ nhớ có thế thôi. Khi nào nhớ thêm tớ vào recomment tiếp cho
Trả lời 16 năm trước
bạn đã tới [b][red]Chuồn Chuồn Phố[/red][/b] bao giờ chưa??? nếu chưa thì hãy thử 1 lần rồi xem, bạn sẽ thích ngay! [:D] địa chỉ là: tầng 2, 41 Hàng Bài, Hà Nội (cạnh shop thời trang PT2000).
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Mình có một địa chỉ, đó là quán HOT nằm trên đường Trần Hưng Đạo (gần đối diện nhà sách của NXBKH) mình ko nhớ rõ địa chỉ, ở đó thắp nến trong những chiếc đế chụp rất đẹp, bỏng ngô ở đó ăn cũng ngon lắm