Quán Ballad Saloon ở chỗ nào nhở các bác nhở

Chả là em có ông anh ở SG sắp ra chơi, ông ý thích nghe Rock, bảo anh ra thì chú dẫn anh tham quan mấy quán Rock ngoài HN xem thế nào. Thế là em phải mò mẫm tìm các quán Rock ở HN, được mấy quán rồi nhưng mà nghe đồn Ballad Saloon là ổn nhất, mờ em ứ biết quán ý ở đâu cả, bác nào biết chỉ em phát, em biếu các bác 5 điểm luôn [):D(]
onestep
Trả lời 16 năm trước
Ở chỗ cái hồ Đắc di bác ạ[:D]
Trả lời 16 năm trước
Bác vào đây nài [;))][blue]http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=product&iPro=182130&iCat=763&type=thong_so_ky_thuat[/blue] Trong đó có địa chỉ, điện thoại, thực đơn và cả ảnh luôn, cho bác tìm hiểu thoải mái [:D]