Muốn cho khoai tây chiên được giòn thì phải chế biến như thế nào vậy ?

Trả lời 15 năm trước
Sau khi đã cắt các lát khoai theo ý muốn, bạn ngâm vào dung dịch nước muối trong khoảng 15-20 phút, sau đó vớt ra để ráo nước, khi chiên khoai sẽ giòn
Trả lời 15 năm trước
Bạn cắt khoai tây ra hình bằng khoảng ngón tay rùi chiên sơ qua một lần bằng dầu sau đó đem để nguội cho vào hộp cất vào tủ lạnh để mát ít nhất 30 phút lâu nhất là 3 ngày . sau đó đem ra chiên lại bằng dầu ăn vớt ra để ráo vào chiên qua bằng bơ với lửa to lên chiên nhanh tay kẻo khoai tây bị cháy nhé . chúc thành công nha