Mua bánh trung thu của hãng nào thì ngon?

Cả nhà ơi, mình cần tìm mua bánh trung thu để đi biếu sếp và gia đình nội ngoại hai bên. Cả nhà có kinh nghiệm mua bánh trung thu của hãng nào ngon thì chia sẻ giúp mình với. Mình cảm ơn nhiều ạ.

Khanh Truong
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại đang có trào lưu bánh trung thu kem lạnh khá ngon từ các thương hiệu nhưDairy Queen,Baskin Robbins...

Điểm đặc biệt của bánh trung thu kem lạnh là bánh với vỏ mềm, dẻo mà nhân bên trong lại mát lạnh bởi kem, sẽ tạo cảm giác mới lạ so với các loại bánh trung thu truyền thống.

Ngoài ra, bạn có thể truy cậpKhuyến Mãi Vuiđể cập nhật thêm nhiều thông tin vềkhuyến mãi bánh trung thu