Ăn caramen ở đâu thì ngon các bạn nhỉ

Bác nào biết chỗ nào ngon hok chỉ mình với mình thích ăn món này lắm hjhj [:)]
Lê Thu Hương check gia
Trả lời 16 năm trước
Caramen ngon nhất là ở Hàng Than bạn ạ, còn nếu bạn thích ăn Caramen thập cẩm thì ở chợ Nguyễn Công Trứ có Thế giới chè caramen cũng khá nổi tiếng [:)]
Phạm phuong Linh
Trả lời 14 năm trước
Minh ăn caramen do một cửa hàng o Triều khúc Thanh xuân ăn cung ngon lắm bạn thủ liên hệ với người ta xem sao thấy có cả dịch vụ tânh nhà mà không tính tiền ship đấy : DT 04.39996876
Hoàng Thiết
Trả lời 12 năm trước

Ai nghiện caramen thì vô đây nha!

Nghe cái tên caramen thì chẳng còn xa lạ gì nữa cả, nhưng ăn caramen ở đâu ngon thì chưa hẳn ai cũng biết. Caramen là một loại bánh flan rất phổ biến ở Châu Âu và du nhập vào việt nam từ rất lâu,bây giờ cũng rất phổ biến trên khắp Việt Nam.

Được làm từ sữa đánh kỹ với lòng đỏ trứng gà, sau đó cho vào khuôn hấp cách thủy, khi chín được rưới lên 1 chút nước đường đã được đun chảy. Đơn giản vậy thôi mà caramen đã gây ấn tượng cho người lần đầu mới thưởng thức nó cho đến những “ con nghiện “ lâu năm.

Nhìn ngon quá trời !

Mặt kem láng mịn, bóng màu hổ phách, vị thơm ngọt, béo ngậy của sữa và vani, Từng miếng, từng miếng bạn thưởng thức,ngay từ khi cho vào miệng đã thấy được vị béo ngậy của trứng, miếng caramen tan chảy trong miệng, thơm, ngọt và một chút hơi đắng nhẹ ở đầu lưỡi – vị đặc trưng của nước đường đun chảy. Trời ơi! Sụt…sụt…nghĩ mà thèm quá trời !

Caramen luôn hấp dẫn mọi lứa tuổi, là món tráng miêng tuyệt vời. Chính mình cũng không thể thoát khỏi “ ma lực “ của món ăn này. Ở Hà Nội, có một địa chỉ caramen cực ngon và nổi tiếng. Đó là caramen ở Hàng Than. Rất quen thuộc phải không? Mình chưa thấy caramen ở đâu ngon như ở đây , và ngoài caramen ra thì bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác như : chè xoài, sữa chua nếp cẩm, sữa chua caramen... ngon tuyệt cú mèo luôn.

Trông có không khí quá ta !

Nếu bạn nào đã rất “ bố kết “ món caramen này, khi đọc bài này nếu chợt nhớ caramen thì còn chờ gì nữa. Nhanh nhanh dắt xe và “ alo “ cho tụi bạn thân cùng “ vi vu” lên Hàng Than măm măm đi. Mình cũng đi ngay đây!

Bạn yêu du lịch, muốn tìm hiểu về du lịch hay bạn cần đi du lịch, muốn biết về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm đi du lịch hay bất cứ thông tin gì liên quan đến du lịch.

các quán cafe ở Hà Nội-khách sạn giá rẻ-các quán cafe ở Sài Gòn-tour du lịch Đà Lạt-tour du lịch Sài Gòn-quán lẩu ngon ở Hà Nội-quán cafe đẹp ở Hà Nội-vé tàu-công ty du lịch-các nhà hàng ở Sài Gòn-tour du lịch Hàn Quốc-tour du lịch Hà Nội-du lịch Hà Nội- ttour du lịch Hạ Long-vé máy bay-du lịch Mũi Né-tour du lịch Mũi Né-du lịch lễ hội-tour du lịch lễ hội-du lịch đền chùa-tour du lịch đền chùa-quán cafe quận Ba Đình-quán cafe quận Cầu Giấy-quán cafe quận Đống Đa-quán cafe quận Hà Đông-quán cafe quận Hai Ba Trưng-quán cafe quận Hoàn Kiếm-quán cafe quận Hoàng Mai-đi chơi Valentine-di choi Valentine

Cùng khám phá du lịch Hàn Quốc :cơm Hàn Quốc-lợi ích từ món ăn Hàn Quốc-món ngon Hàn Quốc-cơm trộn Hàn Quốc-mì lạnh Hàn Quốc-vị cay trong ẩm thực Hàn Quốc-cơm cuốn rong biển Hàn Quốc-bánh gạo tteok Hàn Quốc-các mùa kim chi ở Hàn Quốc-món canh rong biển Hàn Quốc

Đào Thu Thảo
Trả lời 12 năm trước

chỉ có hàng Than là ngon thôi ở Triều Khúc ăn chán òm

khai phat
Trả lời 12 năm trước

các bạn ra thử chỗ 99 thụy khuê ý,caramen ở đây có các món ăn ngon dã man.