Mua bánh trung thu của hãng nào ngon nhất ?

Tình hình là còn 1 tháng nữa là đến Tết trung thu rồi! Mình đang tính mua bánh trung thu làm quà biếu cô bác trong họ, không biết bánh Trung thu của hãng nào thì ngon các bạn nhỉ? Bạn nào "sành", "kén" ăn xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình xin chia sẻ 1 vài điều như sau:

Kiểu bánh của hãng BIBICA đó, hành dáng rất dễ nhìn và vỏ hộp bánh của nó cũng rất sang trọng, giá của nó khoảng từ 150k đến 400k .
Hoặc là bánh ĐÔNG HƯNG VIÊN cũng được, bánh của nó khá là ngon và dễ ăn, vỏ hộp của nó thì nhìn đơn giản nhưng cũng không đến nỗi tệ giá mỗi hộp bánh là từ 150k đến 300k ( nhưng bánh của ĐÔNG HƯNG VIÊN cũng mắc vì nó khá ngon nên ai cũng thích ăn cả ).
Hay là bánh KINH ĐÔ, ĐỒNG KHÁNH cũng được vì đó cũng là các hãng làm bánh trung thu nổi tiếng và có uy trên thị trường nên bạn có thể yên tâm vể mặt hình thức lẩn chất lượng và giá cả thì cũng vừa phải chứ không nhất thiết phải mua bánh đặc biệt vì đằng nào thì họ cũng sẽ ăn hết chứ có giữ để chưng suốt đời đâu nên có mua đắt tiền mấy cũng vậy thui àh ...
Thôi tuỳ bạn, tui chỉ nói zậy thui, chúc bạn chon được bánh Trung thu vừa ý để tặng,để ăn.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Bánh ngọt thì chỗ Horison ngon mà so với các khách sạn khác thì có phần rẻ hơn chút. Chị cứ mua loại hộp 8 chiếc bánh nướng nhỏ, nhân hạt sen trứng mặn chắc ăn gia đình là hợp lý.

Đừng thử mấy cái vi cá tổ yến với nhân sâm, ăn kinh lắm. Năm trước em cũng tò mò mua thử rốt cục chẳng ăn được loại nào.

Bánh Long Đình cũng không ngon, bánh Daewoo nhiều người khen em cũng chả thấy ngon, em vẫn thích bánh mặn giống kiểu ngày xưa, có 10.000VND một cái.

Giờ cứ bắt chước kiểu Hồng Kông, nhân trứng ngọt ơi là ngọt em chả thích gì cả! Mà giờ toàn bánh nướng nhỉ, bánh dẻo ít hẳn đi.

nguyentrongan
Trả lời 11 năm trước

năm ngoái khi đang tìm chỗ bán bánh trung thu để tặng cho họ hàng,thì mình được người bạn giới thiệu đến nhà phối sông đáy mua bánh,mình không tin mấy chỗ bán hàng trên mạng lắm,nhưng mà tới mua mình thấy rất an tâm về sản phẩm vì là hàng của Kinh Đô và chỗ này chiết khấu cũng khá cao,
Bạn có thể vào trang:http://banhtrungthu.biz