Giá 1kg tổ yến xào chưa làm sạch nguồn gốc Quãng Ngãi khoảng bao nhiêu tiền?

tôi muốn biết giá 1kg yến sào chưa được làm sạch (nguùon gốc tổ yến Quảng Ngãi) là bao nhiêu tiền VNĐ? và liên hệ với ai để tiêu thụ.
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới công ty Sao Việt Liên hệ 98B Nguyễn Biểu, Vĩnh Hải , Nha Trang, Khánh Hòa. (Khánh Hòa) Tel : (058) 200509 để hỏi trực tiếp về sản phẩm bạn quan tâm
Che Ngoc Quang
Trả lời 15 năm trước
1kg yến sào chưa được làm sạch (nguồn gốc tổ yến Quảng Ngãi) là 3,500,000vnđ a.Chế 0907987650
Nguyễn Thanh Duy check gia
Trả lời 14 năm trước

tổ yến Hội an là loại tổ yến đắc nhất trong các loại tổ yến hiện đang có mặt trên thị trường, về dinh dưỡng, cách phân biệt, đều có nét đặc trưng của tổ yến Hội An, giá cả giao động từ 7 triệu đến 10 triệu loại quang yến thô

để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo tại website doanh nghiệp tư nhân Thiên Tổ Yến, chuyên kinh doanh tổ yến Hội An cao cấp

www.thientoyen.vn

www.thientoyen.com

www.thientoyen.com.vn

www.thientoyen.net

www.thientoyen.org

www.toyen.info

www.yensao.org

Liên hệ: 0909. 25 27 29 - 0908. 1234 09 (Mr. Duy)

Trân Trọng

vinh
Trả lời 13 năm trước

yến sào rất tốt cho sức khỏe những người cần tăng cân, những người gầy béo, it sức khỏe , ăn cái này sẽ tốt cho sức khỏe, nhưng ko nên ăn quá nhiều