Chỗ nào bán khô bò sạch tốt nhất

Ba của bạn trai em rất thích nhậu với khô bò nên em tính mua khô bò biếu (chủ yếu để lấy lòng đó mà ^^). Nhưng em ngại ở ngoài người ta làm bằng bò trôi nổi, với lại bỏ nhiều chất bảo quản rồi phẩm màu nữa nên chưa biết tính sao. Chị nào có kinh nghiệm mua món này thì chỉ chỗ em với nhé. Gấp gấp, vài hôm nữa là em ra mắt ba chồng tương lại rồi ạ.

Lê Võ Tâm An
Trả lời 8 năm trước

Nhà mình cũng đạo món nào bạn nè. Mang ra cả bịch mà nhà mình chỉ xử trong vòng 30'. Chị mình hay mua ở đây nè: https://www.facebook.com/handyfood.shop. Khô ở đây mềm với thơm lắm. Đặc biệt không có phẩm màu, bạn nhìn là biết liền à. Mình cũng giới thiệu cho nhiều người rồi. Ai ăn cũng khen hết đó.