Có bạn nào biết gì về sản phẩm bếp ga của hãng KINDE không ?

Trần Anh Minh (cs phan hương nói kh ko care nữa nhưng sp vẫn có và bị trừ tiền)
Trả lời 14 năm trước

Kinde la thuong hieu co tieng cua Trung Quoc. nguoi TQ hay dung san pham cua hang nay.hien tai, Kinde co san pham bep ga doi kem voi may hut mui va tu say bat. trong rat dep, gon nhe va phu hop voi dac tinh cua Vn. nhat la cac kieu nha chung cu hoac nha co dien tich hep.