Bạn biết gì về bếp lẩu nướng?

Lẩu và nướng là những món ăn phổ biến và rất được ưa chuộng trong các buổi tụ họp. Tuy nhiên, việc chế biến và nấu nướng 2 món này lại mất khá nhiều thời gian và công sức. Sự ra đời của bếp lẩu nướng tích hợp 2 chức năng nướng và nấu nhiều món ăn khác nhau trên cùng 1 chiếc bếp vô cùng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống bận rộn hiện đại cho gia đình bạn.

1. Cấu tạo
- Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.

2. Cách sử dụng
- Vặn nút điều chỉnh về mức OFF, cắm điện.
- Điều chỉnh nhiệt độ đến mức cần thiết;
- Sau 3-4 phút, đèn tín hiệu sẽ tự động ngắt, tráng 1 lượng dầu ăn cần thiết lên vĩ nướng và bắt đầu nướng thức ăn. Để giữ ấm đồ ăn, điều chỉnh nút nhiệt độ sang chế độ giữ nhiệt;
- Chọn nồi có kích thước phù hợp với khay bếp, và lưu ý khi nấu, tránh bị trào hoặc bị cạn nước. Đặc biệt không chạm vào phần kim loại của nồi khi nồi lẩu đang nóng.

 ​
3. Tính năng
- Có thể sử dụng để vừa nướng thức ăn vừa nấu lẩu hoặc thực hiện các món chiên xào.

-Kích thước bếp nhỏ gọn, thiết kế đẹp, lắp đặt và sử dụng đơn giản.
- Thích hợp với mọi không gian: trong nhà và ngoài trời.
- Một số loại bếp không tạo khỏi và hút mùi trực tiếp.
- Một số thương hiệu phổ biến trên thị trường: Magic Bullet, Kangaroo, LG, Samsung, Sunhouse,…

 ​
Lưu ý
 - Trước khi nướng nên tráng một lớp dầu ăn lên trên vỉ.
- Không sử dụng đồ kim loại, cọ xoong nồi sắt hoặc chất tẩy rửa mạnh khi rửa vỉ nướng
- Khi đèn tín hiệu không sáng, hoặc nhiệt độ của vỉ nướng không tăng, hãy kiểm tra lại phích điện và núm điều chỉnh nhiệt độ.

Nguyễn Long
Trả lời 6 năm trước

Kiểu dáng bếp cực bắt mắt và chuyên nghiệp cách sử dụng cực dễ dàng

Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.
Thiết kế nhỏ gọn với cấu tạo đơn giản bao gồm cụm điện trở và 2 khay: 1 khay có gân dùng để nướng, chiên rán thực phẩm, 1 khay để đặt nồi lẩu;
- Khay nướng có thiết kế đặc biệt bằng thép không gỉ và được tráng một lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không làm dính thức ăn, giúp món nướng không bị cháy khét, khói, bụi và an toàn.
- Chân bếp thường được làm bằng nhựa,và có tính năng cách điện.

Vặn nút điều chỉnh về mức OFF, cắm điện.
- Điều chỉnh nhiệt độ đến mức cần thiết;
- Sau 3-4 phút, đèn tín hiệu sẽ tự động ngắt, tráng 1 lượng dầu ăn cần thiết lên vĩ nướng và bắt đầu nướng thức ăn. Để giữ ấm đồ ăn, điều chỉnh nút nhiệt độ sang chế độ giữ nhiệt;
- Chọn nồi có kích thước phù hợp với khay bếp, và lưu ý khi nấu, tránh bị trào hoặc bị cạn nước. Đặc biệt không chạm vào phần kim loại của nồi khi nồi lẩu đang nóng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bếp lẩu nướng không khói có 102