Dùng sản phẩm bếp ga âm nào tốt nhất?

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào các bạn!

Hiện có rất nhiều sản phẩm bếp ga âm kính bán trên thị trường nhưng điều đáng nói ở đây là hàng thật, hàng giả lẫn lộn hết cả.... Mình cũng biết một vài hãng Napoli, Fagor, Teka, Malloca... Nghe đâu hàng của Teka rất tốt nhưng giá cả thì thật sự hơi cao so với mình, Fagor cũng được nhưng có lẽ hàng của Napoli ổn hơn. Mình nhìn mẫu mã sản phẩm cũng ưa mắt, chất lượng khá đảm bảo.

Như cái bếp này này ....các mẹ dùng khen đáo để:

CA - 808M3.jpggiá cả phải chăng, phù hợp túi tiền.hihi.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm bêp khác mình nghĩ các bạn có nhu cầu cũng nên tham khảo

CA-808M2H.jpgCA - 908B2.jpg

Chúc các bạn mua được sản phẩm ưng ý như mình nhe....

Công ty CP Napoli Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Nhà tôi cũng đang dùng bếp và hút của hãng Napoli, trước đây nhờ các mẹ ấy tư vấn hay hay thấy được nên dùng, vậy mà cũng được tới 4 mùa xuân roài đó. Bạn có thể xem sản phảm tại web: www.napoli.com.vn - www.kitchenmart.vn Hoặc trực tiếp tại showroom KITCHENMART số 242 Đường Láng, Đống Đa, HN. Nhiều san phẩm lắm, tất cả đều được bảo hành 24 tháng, hàng của nhà phân phối chính gốc đó, các mẹ yên tâm đi nhe.

Có thể allo theo số 04 3568 1777 - nhân viên tư vấn nhiệt tình lém.

Chúc pác chọn đựoc hàng chuẩn và ưng ý.