Có nên mua bếp ga của hãng Sakura không ?

Nhà tớ chuẩn bị mua bếp ga. Thấy quảng cáo bếp Sakura tốt nhưng chưa biết thế nào?
Nguyen Ngoc Linh
Trả lời 16 năm trước
Dùng khá ok đấy. Hoặc Rinnai cũng được. Nói chung đồ Nhật họ kiểm tra rất kỹ nên chất lượng không phải lo lắm đâu.
ductmdt
Trả lời 16 năm trước
Thực ra thì bếp ga gần như chất lượng cũng sàn sàn như nhau. Khi mua bạn chú ý bộ phận đánh lửa, nước sơn bên ngoài, nên chọn loại vỏ bằng inox thì khi dùng sẽ không bị gỉ. Bạn có thể chọn mua của Sakura hoặc Rinnai cũng tốt.
phamtranvu
Trả lời 11 năm trước

Bếp gas Sakura là bếp nhập khẩu nguyên chiếc sản xuất tại Đài Loan công Nghệ Nhật Bản, Cấu tạo bộ đầu đốt phần đế bằng gang ,phần nắp chia lửa bằng đồng nên dùng rất bền không bị cong vênh, bếp còn có thiết bị cảm ứng khóa gas tự động chống xì gas và cháy nổ.Anh chị muốn mua xin liên hệ Phạm Trần Vũ(trưởng phòng bảo hành hãng SAKURA) ĐT:0918323535 Để được tư vấn lắp ráp miển phí và giảm giá 10% khi mua bất kì sản phẩm SAKURA nào,sản phẩm được bảo hành 24 tháng trên toàn quốc

trang web tham khảo: kiwa.com.vn