Ý kiến của khách hàng

Cách đây 1 tháng tôi có lắp Sp của hoàng sơn tại NPP NGuyễn Cương, CX Bắc Hải Q10, nhưng không đạt kết quả, mà còn phản tác dụng, tôi có nghe nói SP này tự hào giới thiệu là SP vì cộng đồng nhưng sao phục vụ cộng đồng kỳ quá giống lừa đảo vậy. Gắn vô sài không được mà khi trả lại thì chỉ trả lại 50% giá bán, và thái độ phục vụ thì hết sức thiếu chuyên nghiệp, có lẻ vì không chuyên nghiệp, thách thức khách hàng. Trước khi sử dụng SP này tôi đã tìm hiểu khá nhiều trên báo chí, và định sau khi dụng thử sẻ giới thiệu cho bạn bè người thân vì nếu thực sự phát huy tác dụng thì SP này rất đáng được hoan nghênh và phổ biến rộng rãi. Tôi hy vọng sp tôi mua chỉ là một con sâu, và nhân viên ở Nguyễn Cương cũng chỉ là một con sâu làm rầu lòng tin của tôi dành cho SP hoàng sơn. Hãy cố gắng phục vụ khách hàng tốt hơn, và đào tạo nhân viên bài bản hơn
giapqunghuy
Trả lời 13 năm trước

Mấy cái thiết bị tiết kiệm xăng chỉ là lừa đảo thôi, cách tiết kiệm tốt nhất là mua xe rẻ tiền dùng diền dư ra so với xe đắt tiền dùng đổ xăng trong 3 năm là ok, khi đó bán đi mua một chiếc mới cũng rẻ tiền là ok. Như xe tôi đang đi này, mua có 20tr, 1l xăng A92 đi được 65km thấy ok rồi. đi được 3 năm (33k km) nhưng em nó vẫn ok, quý ở chỗ em nó ít hư hỏng, ăn ít xăng nên không bán.