Congtermet của hãng nào chính xác nhất ?

Dạo này em nghe nhiều bác phàn nàn về vấn đề congtermet của xe mình không chính xác,điển hình là các loại xe của hãng Yamaha và Suzuki
Còn xe của Honda va SYM thì chưa thấy ai lập topic
nên em mới lập topic này để mấy bác bình luận

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Vậy là bạn chưa biết àh!.....
Ngay cả Châu Á tất cả công tơ mét các xe gắn máy dưới 175cc đều nhẹ......vì nhà sản xuất ko muốn người sử dụng sản phẩm đó ghi bao nhiêu thì kim chỉ bấy nhiêu,và công tơ mét làm nhẹ đi ng sử dụng chạy có cảm giác sợ đi.......

Chính vì vây tại sao R6 sản xuất cho thị trường Châu Âu ko bị hãm tua mà chính ngay nhà sản xúất Nhật Bản họ cũng hạn chế tua máy lên cao cho thị trường Châu Á
Vấn đề công tơ mét chính xác thì xe Motor Phân Khối Lớn và Xe Hơi đều chính xác nhất.......
Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước
Cái này thì có nói mãi vẫn thế thôi, công tơ mét thường chỉ sai khi tốc độ bắt đầu vượt quá 60km/h. Mà ở tốc độ đó thì có chênh lệch 10km vẫn ... như nhau. (Tức là vẫn dễ chết như nhau^^)