Anh nào từng thay hộp xích cho Taurus rồi cho em xin ý kiến?

Em thấy hộp xích taurus thô quá, có ai thay rồi vào cho e ý kiến nha?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn mua bộ hộp xích của Ex thay vào nhé. Cả bộ là 30k. Nếu bạn thích để sên trần thì chỉ cần mua nửa trên rồi lắp vào thôi. Khi lắp phải chế cháo chút đấy. Phải khoan lỗ bắt ốc ở cuối cái nửa hộ trên và cắt hết phần nhựa dư ở bên trong ra. Cái này dễ làm thôi, bạn cứ mua về rồi tự làm là được ngay
A, còn 1 điểm nữa là nếu bạn đi sên trần thì trông hơi điêu vì xích zin của Tau hơi bé nên nhìn giống xích xe đạp lắm. Nếu có điều kiện thì thay bộ NSD mới luôn

Mr.Duy
Trả lời 14 năm trước

quá thô quá thô mình ghét nhất là cái dòng này. đem tới minh binh cho .không đẹp ko ăn tiền