Vấn đề về IC nova đời 95 ?

Có con xe nghich cháy mất IC tìm không ra đang đắp chiếu , bác nào có cách gì thay thế hoặc khác phục không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mua IC SU best gắn zo, 5 chân bỏ bớt 1 xài 4 Cách khác là đem sửa đi rồi sài lại ở gần chợ Phạm Văn Hai đó có chỗ làm điện sửa IC đó pác hồi đó em có con Max II bị hư ic tim` hoài không có mà có thì nó lại mắc wá nên em đem đi sửa lại chạy ngon cực ki` ma` chỉ có 80.000 thôi còn mua con khác thì nó hét đến hai trăm mấy lận mà là đồ cũ
Vinh Van Thanh Tran
Trả lời 5 năm trước

IC fu neo xài cũng ok