Vấn đề sau khi thay nhông sên dĩa?

Em mới thay nhông dĩa mặt trời, sên DID. Nhưng sau khi thay thì khi quay lốp xe chậm hoặc kéo xe đi lùi lại có tiếng cụp cụp. Liệu có phải là xích căng quá không? (Em mới thay ổ bi sau nên khả năng bể bi là rất ít) Mong các bro giải đáp giúp em.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chắc không phải đâu bạn ah mình đi xe Ya khi dắc bộ nó cũng kêu dữ lắm cứ tách tách đó còn chuyện căng xích thì nó lại khác khi bạn chống chân chống giữa lên quay bánh thì nó quay rất nặng đó mới là cắng xích
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Cho tui hỏi cái, xe tui mới làm bộ NSD 15-34 mà thằng thợ mua nhông hãng dĩa thì hàng loại 2 (nó nói hãng hok có dĩa 34). Gắn zô cũng khớp, nhưng chạy đc 2 tuần zòi, NSD kiu quá trời lun, kiu "cụp cụp" ấy, thằng thợ nói do NSD ko ôm, nó nói hok sao đâu. Các bro cho e xin ý kiến đi nè để tết này còn đi chơi đc
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Sao không mua bộ 14-36 chính hãng mà chạy. Hàng loại hai này mau mòn lắm. Còn cụp cụp thì tham khảo cách của mình đi. Thường thì sau hai tuần xích dĩa sẽ ôm khít nhau, lúc đó sẽ không còn kêu nữa.
nguyen quang tuyen
Trả lời 14 năm trước

Tăng đưa sên lại bạn ơi. Căng quá rồi đó. Bạn biết chọn phụ tùng thay thế đó. Nhông sên dĩa Mặt trời là hàng cao cấp đps, bền, giá cả chấp nhận được.